Thứ Ba, ngày 22/05/2018 21:38 PM (GMT+7)

Anh: Người đàn ông 44 tuổi bị cưỡng bức tập thể

authorNgọc Phạm (Theo Independent) Thứ Ba, ngày 10/11/2015 22:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai thanh niên 18 và 21 tuổi đang bị tạm giữ để điều tra hành vi cưỡng hiếp và cướp tài sản của một người đàn ông.

   

Một người đàn ông 44 tuổi đã bị cưỡng hiếp ở gần ga đường sắt Manchester Piccadilly (thành phố Greater Manchester, Anh). Theo cảnh sát, trước đó, người đàn ông này đã bị tấn công ở đường Bloom. Thời gian xảy ra vụ việc chưa được xác định nhưng cảnh sát cho biết họ nhận được thông tin từ một cuộc gọi lúc hơn 4h sáng ngày 10.11.

 anh: nguoi dan ong 44 tuoi bi cuong buc tap the hinh anh 1

Hiện trường vụ cưỡng hiếp được phủ trắng để phong tỏa, điều tra.

"Hai thanh niên 18 tuổi và một người 21 tuổi đã bị bắt vì tình nghi có liên quan tới vụ hiếp dâm và cướp tài sản nói trên", một phát ngôn viên của Sở cảnh sát thành phố Greater Manchester, nói.

"Họ vẫn đang bị cảnh sát tạm giữ để phỏng vấn. Cảnh sát không tìm thấy thêm bất kỳ ai có liên quan tới vụ việc", người này nói thêm.

Vụ hiếp dâm này xảy ra chỉ sau vài ngày một thanh niên 21 tuổi khác bị tấn công tại một công viên ở Rochdale. Theo đó, người thanh niên đã bị tấn công sau khi rời khởi một quán bar vào sáng thứ Bảy tuần trước.

Hiện cảnh sát đang kêu gọi các nhân chứng cung cấp thêm thông tin vụ việc. Sở cảnh sát thành phố Greater Manchester cũng công khai 2 số điện thoại để người dân thông báo thông tin, hỗ trợ điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xâm phạm lãnh thổ Nga sẽ trở thành "cơn ác mộng quân sự" đối với bất...
Không lực Israel đang tích cực tuần tra biên giới giữa Syria và...
Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...