Thứ Năm, ngày 24/05/2018 02:16 AM (GMT+7)

Anh: Nữ hiệu trưởng gặp vạ vì ảnh trên web "người lớn"

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Sáu, ngày 10/06/2016 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiệu trưởng một trường tiểu học ở Anh đã phải từ chức sau khi những bức ảnh nhạy cảm của bà bị phát tán trên một website có nội dung “người lớn”.

   

 anh: nu hieu truong gap va vi anh tren web "nguoi lon" hinh anh 1

Một trong những bức ảnh của bà Michelle xuất hiện trên web "người lớn".

Michelle Copelannd từng là hiệu trưởng một trường tiểu học tại thành phố Bradford, hạt West Yorkshire, Vương quốc Anh. Bà được coi là một người “đáng tin cậy”.

Tuy nhiên đầu tuần này, bà Michelle đã buộc phải từ chức sau khi loạt ảnh nhạy cảm của bà phát tán rộng rãi trên một website có nội dung người lớn. Trong ảnh, bà Michelle mặc một bộ quần áo nữ sinh và có những hành vi không phù hợp.

Những bức ảnh trên được đăng tải trên một trang web khá nổi tiếng. Trong phần giới thiệu, website này tự mô tả đây là một “địa chỉ an toàn, công khai cho những cá nhân muốn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, nội dung người lớn”.

Đoạn mô tả của bà Michelle trên trang web viết: “Tôi thích những cảm giác mới lạ trong một vai trò mới”, tờ The Sun thông tin.

Bà Michelle, 39 tuổi đã thừa nhận những bức ảnh trên là của mình nhưng bà không hiểu vì sao chúng lại được đăng tải trên mạng. Tài khoản của bà Michelle sau đó cũng bị gỡ khỏi trang web.

Bà Michelle là vợ của một công chức trong hội đồng thành phố đã quyết định nghỉ việc sau sự việc đáng xấu hổ trên. Phát ngôn viên trường tiểu học nói: “Bà Michelle Copeland là hiệu trưởng trường Woodside Academy Trust từ tháng 7.2015 đến tháng 6.2016”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...
Lầu Năm góc nhấn mạnh rằng, quân đội Triều Tiên đặt ra mối đe dọa...
Iran đủ mạnh, không cần phải xin phép bất kỳ quốc gia nào để phát...