Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 06:49 AM (GMT+7)

Ảnh ông Trump “cởi trần, cơ bắp cuồn cuộn” được so sánh với ông Putin

authorĐăng Nguyễn - Sputnik Thứ Sáu, ngày 29/11/2019 19:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong bối cảnh bộ lịch Tổng thống Nga Vladimir Putin năm 2020 mới được công bố ở Nga, Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng đăng ảnh ghép với cơ bắp cuồn cuộn.

   

 anh ong trump “coi tran, co bap cuon cuon” duoc so sanh voi ong putin hinh anh 1

Ảnh ghép ông Trump "cơ bắp cuồn cuộn" được so sánh với ảnh Putin cởi trần.

CNN bình luận bộ lịch ông Putin luôn bán chạy nhất trong năm, thu hút sự chú ý rộng khắp. Năm 2020, bộ lịch ông Putin lại tập trung vào hình ảnh của một chính khách quốc tế, sau một năm được coi là chiến thắng ngoại giao đối với Tổng thống Nga.

Nhiều cư dân mạng cho rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng muốn gây dấu ấn với việc đăng tải bức ảnh ghép cơ bắp cuồn cuộn trên mạng xã hội Twitter. Bức ảnh có khuôn mặt ông Trump còn phần cơ thể là của nhân vật Rocky Balboa do nam diễn viên cơ bắp Sylvester Stallone thủ vai.

“Trump đang muốn giành suất trong bộ lịch 2020 của Putin", tài khoản johnfoz0 viết trên mạng xã hội, đính kèm là bức ảnh ghép ông Putin cởi trần và phía bên kia là ảnh ghép cơ bắp cuồn cuộn của ông Trump.

Khuôn mặt của ông Trump được chỉnh cho gần giống với màu da cơ thể làm cho bức ảnh trông y như thật đã khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu ông Trump có dư thời gian rảnh để ngồi chỉnh sửa hay ai đó đã làm giúp ông.

 anh ong trump “coi tran, co bap cuon cuon” duoc so sanh voi ong putin hinh anh 2

Nga mới ra mắt bộ lịch ông Putin năm 2020.

"Ôi trời, Putin vừa công bố bộ lịch năm 2020. Ông Trump đã ngay lập tức đáp trả. Hãy nhìn xem kìa”, một người khác bình luận.

"Không phải ngài đang cạnh tranh với bộ lịch năm 2020 của Putin đấy chứ?", tài khoản Thomas Goetting, viết.

Ông Trump không giải thích lý do đăng tải bức ảnh ghép. Tổng thống Mỹ từng nói đùa về việc các bác sĩ muốn xem “bộ ngực hoành tráng” của mình trong lần tới bệnh viện.

Nhiều người cho rằng có ai đó chỉnh sửa ảnh cho ông Trump vì khuôn mặt được chỉnh cho gần giống với màu da cơ thể làm cho bức ảnh trông y như thật. Số khác cho rằng ông Trump đang muốn chứng minh bản thân đang hoàn toàn khỏe mạnh trước các tin đồn về sức khỏe.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tory Ojeda sống cùng những người "chồng" của mình ở Jacksonville,...
Vị Thủ tướng vĩ đại nhất nước Anh đã có lần tức tốc sang nước Đức,...
Eli Boroditsky đang lái xe đến ca đêm trên một con đường nông thôn...