Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 10:08 AM (GMT+7)

Anh: Sản xuất búp bê tình dục nam đẹp trai cho phái nữ

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Hai, ngày 26/02/2018 10:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Búp bê tình dục nam cao 1m80, sáu múi và biết nói lời “đường mật”.

   

 anh: san xuat bup be tinh duc nam dep trai cho phai nu hinh anh 1

Búp bê Henry có thân hình 6 múi.

Đó là một chàng trai cao 1m80, sáu múi, cơ bắp cuồn cuộn, nước da bánh mật và chỉ nói khi các cô yêu cầu. Với nhiều phụ nữ, đây là mẫu đàn ông lý tưởng. Đáng buồn rằng, “Henry” chỉ là một búp bê tình dục sẽ được sản xuất hàng loạt trong thời gian tới.

Giá của búp bê Henry sẽ dao động từ 8.000 tới 11.000 bảng Anh (khoảng 350 triệu đồng). Đây là búp bê tình dục đầu tiên trên thế giới cho phụ nữ. Những khách hàng có nhu cầu có thể đặt mua và chỉnh sửa búp bê theo ý muốn.

Búp bê Henry có thể nói chuyện bằng giọng Anh, kể về các chương trình TV yêu thích, các bộ phim thú vị, kể chuyện cười với những câu lãng mạn, đọc thơ hay văn. Nhà sản xuất cho biết búp bê bằng chất liệu silicon này sử dụng các nguyên liệu cao cấp nhất và có thể kết nối bằng điện thoại.

Mỗi phần trên cơ thể búp bê đều có thể thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng. Matt McMullen, CEO của công ty sản xuất Realbotix, nói rằng robot Henry sẽ giúp những phụ nữ cô đơn trên toàn thế giới vượt qua những ngày tháng buồn tẻ.

 anh: san xuat bup be tinh duc nam dep trai cho phai nu hinh anh 2

Búp bê Harmony từng gây tranh cãi lớn.

Matt giải thích: “Phụ nữ đều gặp phải vấn đề cô đơn giống như đàn ông. Nhiều người gọi đây là búp bê tình dục nhưng chúng tôi xem là bạn đồng hành”.

Công ty Realbotix từng sản xuất robot nữ Harmony gây tranh cãi. Khách hàng nam có thể chọn màu tóc, mắt tới...hình dạng mông cho robot này. Hiện nay, thị trường robot tình dục chủ yếu phục vụ nam giới với hơn 95% thị phần.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Luật sư của 2 thuyền trưởng trên các tàu chiến Ukraine bị Nga bắt...
Vị tiên tri mù từng được cho là đã dự đoán chính xác sự kiện khủng...
Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, một binh sĩ nước này đã thiệt...