Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 00:38 AM (GMT+7)

Anh sắp bán loại socola ăn vào trẻ ra hàng chục tuổi?

authorQuang Minh – Guardian Thứ Ba, ngày 20/09/2016 20:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Loại socola mới có khả năng “biến” người 50-60 tuổi trẻ trung không khác gì người 20-30 tuổi, theo các nhà khoa học.

   

 anh sap ban loai socola an vao tre ra hang chuc tuoi? hinh anh 1

Loại socola mang tên Esthechoc giúp người dùng trẻ ra trông thấy.

Socola mang tên Esthechoc được các nhà khoa học trường đại học Cambridge chế tạo có khả năng tăng mức độ chống oxy hóa và tăng tuần hoàn máu. Điều này giúp giảm nếp nhăn, tăng độ bóng của da và khiến người dùng trở nên trẻ trung hơn.

7,5 gram socola Esthechoc có lượng chất astaxanthin chống lão hóa bằngmột miếng fillet cá hồi Alaska. Các nhà khoa học khẳng định socola chống già giúp một người ở độ tuổi 50-60 trông trẻ như người 20-30 tuổi.

Các thử nghiệm sau 4 tuần với những người ăn socola chống lão hóa mỗi ngày cho thấy kết quả khả quan. Máu được cấp nhiều hơn tới các tế bào da giúp họ tươi trẻ hơn.

Tác giả công trình, tiến sĩ Ivan Petyaev, sáng lập viên công ty công nghệ sinh học Lycotec và từng là nhà nghiên cứu ở đại học Cambridge, nói: “Chúng tôi sử dụng cùng hoạt chất chống oxy hóa giúp cá vàng giữ được màu cam trên người và hồng hạc luôn hồng”.

“Trong phòng thí nghiệm, chúng tôi nhận ra da bị viêm giảm dần và các mô được hưởng lợi từ loại socola chống già này. Những tình nguyện viên tuổi từ 50 đến 60 sau khi dùng sản phẩm này trở nên tươi trẻ rõ rệt”, tiến sĩ Ivan nói.

Người sử dụng cũng khẳng định da họ tốt hơn trước và có thể thấy quá trình lão hóa đang bị làm chậm. Mỗi thanh socola chứa 38 kcal và an toàn ngay cả với những bệnh nhân tiểu đường.

Dù vậy, socola Esthechoc không có sẵn ở các cửa hàng trên toàn nước Anh. Sản phẩm này chỉ được bán trên mạng và gửi tới tận tay người dùng ít nhất là từ tháng sau.

Nhiều người dự đoán giá của sản phẩm này sẽ rất cao nhưng đơn vị sản xuất chưa công bố giá bán.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các đội tìm kiếm chuyến bay MH370 của Malaysia Airlines được cho là...
Dù có những lời lẽ hòa giải nhẹ nhàng đối với Israel nhưng vụ trinh...
Đây là những phát hiện quan trọng nhất và những manh mối biết nói...