Thứ Ba, ngày 19/06/2018 00:46 AM (GMT+7)

Anh: Tìm thấy vật thể nghi là khí tài của người ngoài hành tinh

authorNgọc Phạm (Theo UFO Sightings Daily) Thứ Hai, ngày 21/09/2015 14:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các nhà khảo cổ Nga đã phát hiện ra một vật thể lạ có hình đĩa bay ở một vùng nông thôn nước Anh, được cho là khí tài quân sự của người ngoài hành tinh.

   

Khoảng 8-9h tối 9.9.2015, nhóm nghiên cứu vật thể bay không xác định (UFO) Kosmopoisk của Nga đã có một phát hiện lớn, làm dấy lên hoài nghi về việc người ngoài hành tinh là có thật.

 anh: tim thay vat the nghi la khi tai cua nguoi ngoai hanh tinh hinh anh 1

Vật thể được cho là đĩa bay hóa thạch có kích thước đến 4m.

Vật thể được nhóm tìm thấy ở sườn núi huyện Medveditskaya thuộc vùng Volgograd của nước Nga. Nơi đây từ lâu đã nổi tiếng với các hiện tượng kỳ bí. Đặc biệt, người ta đã tìm kiếm được hàng chục vật thể có hình đĩa bay với kích thước lớn nhỏ khác nhau tại chính nơi này. Theo nhóm nghiên cứu, trước đó, vật thể lớn nhất mà nhóm từng tìm được là ở vùng Kuzbass với kích thước 2m.

 anh: tim thay vat the nghi la khi tai cua nguoi ngoai hanh tinh hinh anh 2

Một vật thể tương tự có kích thước 2m mà đã được tìm thấy trong quá khứ.

Còn vật thể mà nhóm Kosmopoisk vừa khai quật có kích thước tới 4m và được khẳng định có chứa kim loại vonfram - chất liệu thường được sử dụng trong các vũ khí quân sự.

“Không có nghi ngờ gì, nó đến từ không gian. Chúng tôi đã tìm thấy một tá đĩa bay hóa thạch tương tự như vậy”, nhà nghiên cứu Vadim Chernobrov của nhóm Kosmopoisk nói với trang tin địa phương- Notepad Volgograd.

 anh: tim thay vat the nghi la khi tai cua nguoi ngoai hanh tinh hinh anh 3

Các nhà nghiên cứu đo đạc vật thể ngay tại hiện trường tìm được.

Scott C Waring, biên tập của trang tin chuyên về vật thể bay không xác định UFO Sightings Daily cho rằng, đây là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh tồn tại thật sự.

Thậm chí một số nguồn tin không chính thức do UFO Sightings Daily dẫn lại còn khẳng định, vật thể này là đĩa bay quân sự của người ngoài hành tinh nhưng đã bị rơi vào Trái Đất do va chạm trong một vụ tấn công trên Sao Hỏa.

Theo tuyên bố của nhóm Kosmopoisk, vật thể nói trên đã có 1 triệu năm tuổi. Bí ẩn lớn nhất hiện nay là tìm ra nguồn gốc của vật chất kim loại chứa trên nó. Hiện đĩa bay này đang được trưng bày tại bảo tàng Zhirnovsky (ở Nga).

Các nhà nghiên cứu đang tích cực tìm hiểu về vật thể bí ẩn này, đồng thời tiếp tục tìm kiếm thêm các vật thể tương tự từ khắp nơi trên thế giới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần theo các chiến binh Taliban vào một khu phức hợp hang động ở...
Trận bóng đá trong khuôn khổ vòng loại World Cup được coi là “giọt...
Núi lửa Kilauea trên quần đảo Hawaii phun trào tạo ra cơn mưa đá...