Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 18:26 PM (GMT+7)

Anh: Trưng bày tranh khỏa thân của tỉ phú Donald Trump

authorTrà My - Daily Mail Thứ Năm, ngày 07/04/2016 19:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bức tranh khỏa thân của Donald Trump do nữ họa sĩ người Mỹ vẽ sắp được trưng bày trong một buổi triển lãm nghệ thuật ở London.

   

 anh: trung bay tranh khoa than cua ti phu donald trump hinh anh 1

Bức tranh khỏa thân của Donald Trump không được phép trưng bày ở Mỹ

Trong khi Donald Trump sẽ tiếp tục tranh đua làm ứng cử viên sáng giá nhất của đảng Cộng Hòa tranh cử vào ghế Tổng thống ở Mỹ, thì người dân London sẽ được chiêm ngưỡng một bức tranh khỏa thân của ông.

Nữ họa sĩ Ilma Gore đặt tên bức tranh theo câu nói nổi tiếng của Trump “Make America Great Again”. Bức tranh đã gây rất nhiều tranh cãi ở Mỹ. Gore nói rằng cô đã nhận được khoảng 1000 lời đe dọa. Việc bán đấu giá tác phẩm nghệ thuật này trên eBay cũng thất bại khi trang web này cũng loại bỏ nó.

Khi đăng tải bức tranh khỏa thân của Trump lên Facebook ngày 9.2, cô nhận được hơn 260.000 lượt chia sẻ. Vì không được phép trưng bày tác phẩm bằng bút chì và sơn dầu của mình tại Mỹ, cô đã chuyển sang London, tới phòng trưng bày Maddox ở Mayfair.

 anh: trung bay tranh khoa than cua ti phu donald trump hinh anh 2

Một bức tranh khác của Trump được vẽ bằng ...ngực của một cô gái

Cô nói thêm: “Rất tiếc là tôi đã không thể trưng bày tác phẩm ở Mỹ vì vấn đề kiểm duyệt và nhiều lời đe dọa từ những người ủng hộ Trump. Tuy nhiên tôi vẫn rất vui vì cuối cùng, bức tranh vẫn sẽ được trưng bày để mọi người quan tâm có thể đến và nhìn ngắm nó bằng xương bằng thịt.”

“London luôn có một thái độ cởi mở với nghệ thuật và thường xuyên trưng bày những tác phẩm bị cấm đoán hoặc gây tranh cãi, đây là một nơi tuyệt vời để trưng bày bức họa “Make America Great Again”.

Trước đó, diễn viên hài người Canada Davision cũng đã vẽ một bức tranh Donald Trump bằng… ngực của mình. Sau đó, cô bán đấu giá bức tranh và hứa rằng sẽ ủng hộ 50% số tiền cho quỹ ung thư vú.

 anh: trung bay tranh khoa than cua ti phu donald trump hinh anh 3

Davision sẽ dùng 50% số tiền bán tranh để ủng hộ cho quỹ ung thu vú

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một phi công tuyên bố rằng, ông biết những gì xảy ra trong buồng...
Công ty Trung Quốc sản xuất búp bê tình dục đã đạt được những bước...
Cựu Tư lệnh Hải quân Ukraine, Phó Đô đốc Sergei Gaiduk vừa tuyên bố...