Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 10:22 AM (GMT+7)

Anh: Trúng số 200 tỉ sau khi bị trộm lấy sạch tài sản

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Sáu, ngày 27/05/2016 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một tài xế xe bus phải làm việc 2 ca một ngày cốt nuôi sống bản thân và gia đình đã quyết định bỏ việc sau khi trúng độc đắc 200 tỉ cách đây ít ngày.

   

 anh: trung so 200 ti sau khi bi trom lay sach tai san hinh anh 1

Ông Kevin và tấm biển tượng trưng số tiền 200 tỉ.

Ngày 23.5, ông Kevin James thức dậy và cảm giác tâm trạng rất tốt nên quyết định đi mua một tờ vé số. Mấy ngày sau, khi chiếc xe bus ông lái phải dừng khi tắc đường, ông lôi tờ vé hôm trước mua và tra kết quả trên mạng. Tài xế xe bus Kevin ngay lập tức phát hiện ra vận may mỉm cười với mình.

Trước đó, ông bị trộm viếng thăm 2 lần và khoắng sạch tài sản trong nhà. Gia cảnh túng quẫn buộc ông phải làm tăng ca để đủ tiền trang trải cuộc sống đắt đỏ.

Bà vợ Michele, 56 tuổi cho biết bà rất vui vì cuối cùng đã có thể yên tâm nghỉ hưu. Bà Michele cho biết ngôi nhà ở Tây Ban Nha của họ từng bị trộm “ghé thăm” và chúng lấy hết không chừa một tài sản nào.

Kevin nói: “Thật không thể tin nổi. Tôi không nghĩ mình lại trúng số tiền nhiều tới vậy. Vài năm trước chúng tôi mất trắng khi đang ở Tây Ban Nha và trộm mò vào nhà. Chúng tôi hầu như không có gì trong tay lúc đó”.

Sau đó, Kevin cùng vợ phải tới Anh và bắt đầu lại từ con số không. Ông Kevin đảm nhiệm vai trò là tài xế xe bus và phải làm quần quật 2 ca một ngày để đủ tiền sinh hoạt.

 anh: trung so 200 ti sau khi bi trom lay sach tai san hinh anh 2

Từ nay ông đã có thể an dưỡng tuổi già bên vợ Michele.

Khi ngồi tra kết quả trên mạng, Kevin thấy 3 số đầu tiên của mình trùng với giải thưởng, ông rất vui vì nghĩ mình đã trúng ít nhất 600 ngàn đồng. Ông gọi ngay cho sếp của mình và xin nghỉ vì “tôi không thể tập trung được”. Sau khi tiếp tục tra, ông òa lên sung sướng vì biết 6 số đều trùng khớp. Ông không tin vào mắt mình và gọi về ngay cho vợ Michele.

Kevin nói rằng ưu tiên lớn nhất của ông giờ đây là chăm sóc vợ và 2 con, Andrew 30 tuổi và Loraine 32 tuổi. Ông cũng sẽ chăm sóc đứa cháu Joshua lên 5 tuổi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nga đã gióng chuông báo động ở Westminster khi triển khai một tàu...
Tên lửa hành trình Storm Shadow triệu đô của Anh (Pháp gọi là...
Moscow được cho là đã kêu gọi những người trẻ Nga đang sống, học...