Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 17:59 PM (GMT+7)

Ảnh xúc động: Chó buồn không rời xác chủ sau động đất

authorHuy Phong (Theo Telegraph) Thứ Bảy, ngày 27/08/2016 18:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh một chú chó đau khổ nằm cạnh quan tài của chủ thiệt mạng trong trận động đất ở Italia khiến nhiều người xúc động.

   

 anh xuc dong: cho buon khong roi xac chu sau dong dat hinh anh 1

Chú chó nằm cạnh quan tài của chủ thiệt mạng trong trận động đất ở Italia.

Lễ tang tập thể dành cho 34 nạn nhân thiệt mạng trong trận động đất đã được tổ chức ngày 27.8 tại một nhà thi đấu tại thị trấn Ascoli Piceno, Italia. Cảnh tượng khiến mọi người xúc động nhất tại buổi lễ là chú chó lông vàng nằm cạnh quan tài chủ của nó.

Mọi người không biết nhiều về nạn nhân sở hữu chú cho trung thành, ngoại trừ thông tin ông đến từ thị trấn Accumoli, một trong những khu vực bị thiệt hại nặng nhất trong vụ động đất xảy ra ngày 24.8.

Hình ảnh chú chó nằm cạnh quan tài của chủ một lần nữa cho thấy tình cảm giữa loài vật thân thiết nhất của người với chủ của chúng. Nhiều người cũng liên tưởng tới câu chuyện một chú chó đã ở bên mộ chủ suốt 14 năm ở Edinburgh, Anh.

Cho tới nay, trận động đất ngày 24.8 tại miền trung Italia đã khiến ít 281 người thiệt mạng và hàng nghìn người mất nhà cửa. Thủ tướng Italia, Matteo Renzi đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp và chi 50 triệu euro để cứu trợ động đất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong phiên tòa xét xử vụ án cô gái Việt Quyen Ngoc Nguyen, 28...
20 tàu chiến từ Hạm đội Baltic của Nga được triển khai từ căn cứ...
Mỹ không thể ngờ Triều Tiên lại bất ngờ hủy cuộc gặp bí mật giữa em...