Thứ Năm, ngày 15/11/2018 02:47 AM (GMT+7)

Áo: Robot tình dục hỏng nặng vì nhiều khách thử dùng vô tội vạ

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Năm, ngày 28/09/2017 19:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhu cầu sử dụng búp bê tình dục tại các nhà thổ ở Áo đang tăng lên từ phía khách hàng.

   

 ao: robot tinh duc hong nang vi nhieu khach thu dung vo toi va hinh anh 1

Khách hàng tiếp xúc với búp bê tình dục.

Tại triển lãm điện tử diễn ra ở Áo trong tháng 9, búp bê tình dục Samantha thu hút được đông đảo sự chú ý của du khách. Đây là búp bê “người lớn” trị giá 3.000 bảng Anh (khoảng 90 triệu đồng) và có kích thước như thật.

Búp bê này được thiết kế để có thể tương tác với người dùng như vuốt ve, ôm, nói chuyện. Thậm chí, nó còn nhớ được ai là người đã từng tiếp xúc.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian trưng bày ở triển lãm, búp bê Samantha đã phải gửi về nước bảo trì gấp vì hư hỏng nặng. Nhiều lượt khách ghé thăm và tìm cách “thử cảm giác lạ” với robot tình dục đã khiến Samantha gặp sự cố.

Búp bê tình dục Samantha là sản phẩm dành cho người lớn đang hot nhất hiện nay ở Áo. Nhiều nhà thổ tại đây thậm chí cung cấp robot tình dục cho khách hàng có nhu cầu.

Tác giả búp bê Samantha là ông Sergi Santos từ Barcelona, Tây Ban Nha. Ông nói rằng du khách quá phấn khích và có phần thô bạo khi tiếp xúc robot Samantha. “Họ sờ ngực, tay, chân robot. Hai ngón tay của Samantha bị gãy và toàn bộ thân người hư hỏng nặng”.

Sergi nói rằng do được miễn hoàn toàn phí “thử” robot nên khách hàng đã “tàn phá” không thương tiếc. Nhiều người thích thú chụp ảnh và đăng tải lên Facebook cá nhân khi sử dụng búp bê tình dục này. Chủ nhân robot cho biết Samantha đã được gửi trở lại Barcelona để sửa chữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điện Kremlin bị cáo buộc đã can thiệp tín hiệu GPS của quân đội Na...
Trái Đất chuẩn bị đón nhận một cơn động đất quy mô cực lớn trong...
Một trung tâm nghiên cứu vũ trụ hàng đầu ở Nga mới đây đã giới...