Thứ Tư, ngày 17/10/2018 03:51 AM (GMT+7)

Bà Clinton xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ sau thất cử

authorTrà My - US Magazine Thứ Bảy, ngày 11/03/2017 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Với diện mạo mới, bà Clinton mặc áo đỏ, đánh son đỏ và phát biểu đầy nhiệt huyết với các nữ lãnh đạo.

   

ba clinton xuat hien voi ve ngoai khac la sau that cu hinh anh 1

Bà Clinton, 69 tuổi, đã cắt mái bằng nhân ngày 8.3

Bà Clinton vừa làm mới bản thân một cách “táo bạo”. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 2017, bà đã xuất hiện với một kiểu tóc hoàn toàn mới: tóc ngắn tỉa cùng với mái bằng.

Cựu ứng viên Tổng thống Mỹ, năm nay 69 tuổi, phát biểu trong lễ trao giải thưởng Lãnh đạo toàn cầu với Tiếng nói Chủ chốt (Vital Voices) ở Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật John F. Kennedy ở Washington, DC.

Bà cũng mặc một chiếc áo khoác đỏ rực và đánh son đỏ, phù hợp với lời kêu gọi của nhiều phụ nữ Mỹ nhân ngày 8.3, US Magazine viết.

ba clinton xuat hien voi ve ngoai khac la sau that cu hinh anh 2 ba clinton xuat hien voi ve ngoai khac la sau that cu hinh anh 3

Bạn nghĩ gì về kiểu tóc mới của bà Clinton?

Clinton đã có một bài phát biểu đầy mạnh mẽ tại sự kiện. Bà nói mình rất choáng ngợp bởi những chiến dịch cộng đồng đáp trả những hành động gây tranh cãi của Donald Trump từ khi ông thành Tổng thống Mỹ.

"Khi tất cả chúng ta dừng lại để nhìn thấy sự sợ hãi trong khuôn mặt mọi người, kết quả không chỉ là hành động, mà còn cả sự nhiệt huyết", bà nói với các nhà lãnh đạo nữ trong sự kiện.

Cựu Ngoại trưởng Mỹ nói thêm: “Đừng bao giờ đánh mất sự lạc quan, kiên trì và bền bỉ của các bạn. Chúng ta có thể xây dựng tương lai mà chúng ta đã hình dung khi bắt đầu cuộc hành trình này với Vital Voices hai thập kỉ trước, cho phụ nữ, cho các bé gái trên toàn thế giới và cho chúng ta ở ngay nước Mỹ".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà tiên tri Nostradamus nổi tiếng của nước Pháp được cho là nhìn...
Tổng thống Ukraine Poroshenko đã ra lệnh khai hỏa ở Donbass "để cứu...
Việc Nga triển khai hệ thống tên lửa phòng không tối tân S-300 ở...