Thứ Hai, ngày 23/07/2018 18:17 PM (GMT+7)

Bà mẹ 40 tuổi tổ chức tiệc sex với 3 nam sinh lĩnh án tù

authorPhương Đăng (theo Daily Star) Thứ Năm, ngày 25/05/2017 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một bà mẹ 40 tuổi vừa phải lĩnh án 2,5 năm tù vì tổ chức tiệc sex thác loạn với 3 nam sinh mới 14 tuổi tại nhà riêng.

   

 ba me 40 tuoi to chuc tiec sex voi 3 nam sinh linh an tu hinh anh 1

Chân dung bà mẹ 40 tuổi  Beverley Tillyer tổ chức tiệc sex với nam sinh vị thành niên phải vào tù

Tòa án Leeds Crown vừa đưa ra phán quyết cuối cùng dành cho nữ bị cáo Beverley Tillyer, một bà mẹ 40 tuổi ở West Yorkshire, Anh vì có quan hệ tình dục với nam sinh tuổi vị thành niên trong một bữa tiệc sex thác lọan tại nhà riêng. 

Tillyer đã chuốc rượu các nam sinh và cho phép họ sử dụng ma túy. Bà mẹ này cũng cho phép quay phim lại cảnh quan hệ tình dục với 2 trong số 3 nam sinh. 

Ngoài ra, Tillyer còn từng tới nhà riêng của một nam sinh và có quan hệ tình dục với cậu tại đây.

Theo cáo trạng, Tillyer có quan hệ tình dục với nạn nhân thứ nhất 6 lần, 2 lần với nạn nhân thứ 2 và 1 lần với nạn nhân thứ 3.

 ba me 40 tuoi to chuc tiec sex voi 3 nam sinh linh an tu hinh anh 2

 Beverley Tillyer cuối cùng phải lĩnh án 2,5 năm tù

Phần lớn các hành vi vi phạm trên diễn ra tại nhà riêng của Tillyer gần Pontefract ngoại trừ một lần ở nhà riêng của một nam sinh.

Một nạn nhân của Tillyer cho biết, việc bị lạm dụng đã khiến mối quan hệ gia đình cậu đổ vỡ.

Một nam sinh khác thì thú nhận, việc bị Tillyer lạm dụng đã ảnh hưởng đến sự tự tin của cậu và cậu sợ chạm tránTilllyer.

Cáo trạng cũng cho biết, vụ lạm dụng bị phanh phui năm 2015 sau khi một phụ nữ gửi đơn tố cáo Tillyer với cảnh sát. Sau đó, các nạn nhân được cảnh sát triệu tập và lấy lời khai. 

Khi Tillyer bị bắt, ban đầu người phụ nữ này bác bỏ các cáo buộc lạm dụng nam sinh và tuyên bố mình bị các nam sinh trên hãm hiếp.

Tuy nhiên, sau đó, người phụ nữ này nhận tội quan hệ bất chính với một nam sinh. Luật sư bào chữa cho Tillyer cho rằng, thân chủ của mình bị rối loạn nhân cách và có vấn đề về tâm lý.

Tuy nhiên, thẩm phán James Spencer cho rằng, bị cáo phải chịu trách nhiệm về hành vi sai trái của mình. Ngoài bản án 2,5 năm tù, Tillyer còn bị giám sát như là một người phạm tội tình dục trong 10 năm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tướng Vincent Brooks, Chỉ huy các lực lượng Mỹ tại Hàn Quốc nhấn...
Mỹ từ trước đến nay luôn cam kết sẽ can thiệp nếu Đài Loan bị tấn...
Tổng thống Nga Putin ủng hộ kế hoạch đưa 2 robot vào vũ trụ nằm để...