Thứ Tư, ngày 23/10/2019 23:56 PM (GMT+7)

Bà mẹ trẻ tự sát vì lộ clip sex với bạn trai cũ

authorMinh Nhật Thứ Sáu, ngày 06/09/2019 16:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người phụ nữ 36 tuổi, mẹ của một bé trai đã tự sát sau khi clip cô và bạn trai cũ quan hệ tình dục trong một nghĩa địa bị người qua đường quay lại rồi tung lên mạng, theo báo Anh Daily Mail.

   

 ba me tre tu sat vi lo clip sex voi ban trai cu hinh anh 1

Cô Hayley Burrows và chồng David Rowbotham

Cô Hayley Burrows ở Oldham đã gặp lại bạn trai cũ tại một nhà thờ. Hai người đã có quan hệ tình dục tại một nghĩa địa, Daily Mail dẫn kết quả cuộc điều tra cho biết. 

Không may một người dắt chó đi dạo đã dùng điện thoại di động quay lại cảnh quan hệ tình dục của cặp đôi sau đó đăng tải lên mạng vào tháng 6 năm ngoái. Clip đã được 35.000 người xem và nó đã hủy hoại cuộc đời của cô Burrows.

9 tháng sau sự cố bị lộ clip sex với bạn trai cũ, cô Burrows được phát hiện treo cổ tại nhà ở Oldham, Greater Manchester, nước Anh.

Người phát hiện ra vụ việc là chồng của Burrows - bố của con trai cô - David Rowbotham.  Người thân lẫn ông Rowbotham đều cho rằng, đoạn clip sex có thể là nguyên nhân dẫn đến việc Burrows tự sát. 

Rowbotham cho biết, khi clip sex bị tung lên mạng, con trai họ mới 6 tháng tuổi. Cả 2 đều tránh nói về vấn đề này. Rowbotham cho biết, anh cần thời gian để cân nhắc xem có thể tha thứ cho vợ hay không. 

"Vài tháng sau, mọi thứ đã trở nên tốt hơn. Cô ấy đã chia sẻ về tương lai và dự định cho con trai đến trường. Kế hoạch của cô ấy là gửi con tới nhà trẻ và quay lại làm việc", ông Rowbotham cho biết và tiết lộ thêm rằng, vợ mình không bị trầm cảm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trung Quốc từ lâu bị tố đánh cắp công nghệ quốc phòng của Mỹ và vũ...
Nhận bản án tử hình hoãn thi hành 2 năm, Trần Hoằng Bình vẫn một...
Nadia Bokody đề xuất  lên giường với 100 người đàn ông trên ứng...