Thứ Năm, ngày 21/06/2018 19:43 PM (GMT+7)

Bác sĩ tung video dạy cách đánh vợ gây chấn động

authorVnSputniknews Thứ Năm, ngày 12/05/2016 12:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bác sĩ trị liệu gia đình và nhà tâm lý học Khaled al-Sacabi đã phát tán video hướng dẫn đánh vợ, tờ The Independent ngày 11.5 đưa tin.

   

 bac si tung video day cach danh vo gay chan dong hinh anh 1

Hình ảnh chụp từ video của bác sĩ Al Sacabi.

Video bắt đầu với lời giải thích rằng "câu hỏi đánh vợ như thế nào khá phức tạp và khó giải thích, làm người thiếu kinh nghiệm vấp phải không ít sự nguy hiểm."

Ông Al Sacabi khẳng định với người nghe rằng, đánh vợ là cần thiết để dạy dỗ cô ta cách cư xử. Theo ông, công việc này nên thực hiện một cách bình tĩnh, không có sự giận dữ, "đồng thời tôn trọng mọi quy định của đạo Hồi". Không được sử dụng gậy hay vật sắc nhọn, nhưng có thể dùng miswak (bàn chải đánh răng đặc biệt làm từ cành cây) hoặc dây bện từ khăn tay.

"Mục tiêu nhằm giúp người vợ nhận ra rằng cô ấy đã cử xử không đúng với chồng.Đáng tiếc là nhiều bà vợ hiện nay muốn sự bình đẳng như nam giới. Đây là một vấn đề nghiêm trọng", bác sĩ này cho biết.

Đoạn video đã được thực hiện trong tháng Hai nhưng đã được phát hành trong tuần này thông qua Viện Nghiên cứu Truyền thông Trung Đông có trụ sở ở Washington.

Xem bình luận
Chắc Bác sỹ này đã bị bệnh thần kinh nên hoang tưởng ấy mà, thật chả ra làm sao.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hành động của đàn khỉ khi thấy báo dưới giếng sâu đã giúp con báo...
Các kỹ thuật viên tới sửa chữa máy rút tiền bị trục trặc đã bị sốc...
Hàng trăm người vô tư cởi đồ, khỏa thân đạp xe trên các con phố ở...