Thứ Hai, ngày 10/12/2018 07:18 AM (GMT+7)

Bạn trai phản bội đúng ngày tình nhân, thiếu nữ thất vọng bán trinh tiết

authorPhương Đăng (theo The Sun) Thứ Ba, ngày 02/01/2018 11:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái Bailey Gibson, 23 tuổi đến từ bang Wisconsin, Mỹ quyết định trao trinh tiết của mình cho người nào trả giá cao nhất thông qua một nhà thổ hợp pháp nổi tiếng khắp thế giới ở Nevada.

   

 ban trai phan boi dung ngay tinh nhan, thieu nu that vong ban trinh tiet hinh anh 1

Bailey Gibson từng là một cô gái ngoan và sùng đạo.

Theo The Sun, Gibson tuyên bố, cô sẽ từ bỏ sự trong trắng của mình và "trao thân" cho bất cứ người nào trả giá cao nhất trong cuộc đấu giá trinh tiết của cô ở nhà thổ Moonlite Bunny Ranch nổi tiếng gần Reno, Nevada.

Cô gái trẻ giới thiệu mình là con nuôi của một cặp vợ chồng sùng đạo, từng tốt nghiệp trường nội trú Công giáo dành cho nữ. Do đó, Gibson khẳng định, cô là một cô gái ngoan và sùng đạo.

"Tôi không được xem TV, không được nghe bất cứ loại nhạc nào khác ngoài nhạc Công giáo, tôi cũng không được phép đi chơi với bạn bè qua đêm hay ngủ qua đêm ở bên ngoài", Gibson khẳng định và cho biết thêm rằng, bố mẹ nuôi đã gửi cô đến trường nội trú dành cho nữ ở Stockton, Missouri, Mỹ, khi cô 16 tuổi. 

"Đó là một trường Công giáo nghiêm ngặt và tôi hoàn toàn không được liên lạc với bất cứ bạn trai nào trong suốt thời gian ở đó", thiếu nữ chia sẻ.

Sau khi tốt nghiệp thiếu nữ trở về sống với gia đình và tìm được "mối tình đầu" trong thời gian này. 

 ban trai phan boi dung ngay tinh nhan, thieu nu that vong ban trinh tiet hinh anh 2

Tuy nhiên, sau khi tình đầu tan vỡ, cô gái trẻ đã quyết định đấu giá trinh tiết.

"Người bạn trai đầu tiên của tôi cũng là người Công giáo và tôi không muốn có quan hệ tình dục với anh ấy cho tới khi chúng tôi kết hôn. Biết rằng tôi còn trinh trắng, anh ấy đã rất tôn trọng tôi. Nhưng cuối cùng, tôi đã phát hiện ra người yêu phản bội mình khi anh ta ngủ với người yêu cũ ngay trong Ngày Valentine", Gibson chia sẻ.

Tình đầu tan vỡ đã thúc giục Gibson liên lạc với người chủ của nhà thổ và đưa ra lời đề nghị đấu giá trinh tiết. Theo thỏa thuận, nhà thổ Moonlite Bunny Ranch sẽ được chia 50% giá bán trinh tiết của thiếu nữ trẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nhấn mạnh với Thủ tướng Israel...
Các tàu chiến Ukraine đã đe dọa bắn vào cảnh sát biển Nga trong một...
Tất cả các lực lượng quân sự nước ngoài cuối cùng vẫn phải có nghĩa...