Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 15:00 PM (GMT+7)

Băng cướp chặn xe, cưỡng hiếp cả mẹ lẫn con trên đường cao tốc

authorPhương Đăng Thứ Hai, ngày 01/08/2016 11:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát Ấn Độ xác nhận, một băng cướp đã táo tợn chặn xe, kéo một phụ nữ và cô con gái 14 tuổi ra ngoài rồi cưỡng hiếp các nạn nhân ngay giữa ban ngày trên đường cao tốc đông đúc ở ngoại ô thủ đô New Delhi.

   

Cụ thể, băng cướp đã chặn xe của một gia đình vào sáng thứ Bảy (30.7) khi họ đang di chuyển trên đường cao tốc đông đúc, ông Daljeet Chaudhary, người đứng đầu lực lượng cảnh sát địa phương cho biết.

Người mẹ cho biết, cô và con gái đã bị lôi ra khỏi xe và bị 6 người đàn ông cưỡng hiếp. Trong khi đó, 4 người đàn ông trong gia đình đi cùng xe bị trói chặt, không thể chống cự.

Sau khi thực hiện vụ tấn công tình dục tàn bạo, băng cướp vơ vét toàn bộ đồ đạc có giá trị của gia đình rồi tẩu thoát.

 bang cuop chan xe, cuong hiep ca me lan con tren duong cao toc hinh anh 1

Hai phụ nữ cầm tấm biển ghi "Treo cổ những kẻ cưỡng hiếp" trong một cuộc biểu tình chống nạn hiếp dâm ở Ấn Độ.

Cảnh sát Ấn Độ cho biết, trong ngày hôm qua (31.7), họ đã bắt giữ tổng cộng 16 người bị tình nghi liên quan đến vụ cưỡng hiếp và cướp của trên đường cao tốc. Tuy nhiên, nghi phạm chính của vụ tấn công vẫn đang lẩn trốn và cuộc săn lùng tên này vẫn đang diễn ra."Nghi phạm chính đã được nhận diện. Chúng tôi đang cố gắng bắt giữ hắn càng sớm càng tốt để tống hắn vào tù, chịu sự trừng trị nghiêm khắc của luật pháp", ông Chaudhary tuyên bố.

Ấn Độ đã tăng nặng trừng phạt đối với những kẻ cưỡng hiếp sau vụ một nữ sinh viên bị hiếp dâm tập thể đến chết ở ngay thủ đô New Delhi năm 2012. Tuy nhiên, vấn nạn cưỡng hiếp vẫn xảy ra tràn lan ở nước này. Ước tính, theo số liệu thống kê mới nhất năm 2014, có tới 36.735 vụ cưỡng hiếp xảy ra trên khắp Ấn Độ.

Tuy nhiên, các nhà hoạt động nhận định, con số thực tế còn cao hơn nhiều vì nhiều nạn nhân bị cưỡng hiếp nhưng không dám tố cáo hung thủ vì sợ bị xã hội kỳ thị.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Moscow được cho là đã kêu gọi những người trẻ Nga đang sống, học...
Chuyên gia Nga cho biết họ không cần sao chép công nghệ tên lửa của...
Lầu Năm góc đã xác nhận, một tên khủng bố liên quan đến vụ tấn công...