Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 15:48 PM (GMT+7)

Báo Mỹ đăng ảnh khoả thân chưa từng công bố của vợ Donald Trump

authorHuyền My (Theo Sputnik) Thứ Hai, ngày 01/08/2016 13:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tờ Bưu điện New York ngày 31.8 đã đăng trên trang nhất hình ảnh khỏa thân của vợ ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump.

   

Bài báo có tựa đề "Địa vị chơi bằng mắt: Quí vị chưa bao giờ thấy đệ nhất phu nhân tiềm năng như vậy". Các phóng viên New York Post đã kiếm được vài tấm hình cởi mở của bà Trump chụp năm 1995 do nhiếp ảnh gia Pháp Ale de Bossevil chụp cho tạp chí Max. Theo tờ báo Mỹ, một số hình ảnh này chưa bao giờ được công bố.

"Tôi nghĩ rất quan trọng khi trình bày vẻ đẹp và tính chất tự do của người phụ nữ, và tôi rất tự hào về những tư liệu này bởi chúng nắm bắt được vẻ đẹp của Melania", ông de Bossevil nói với tờ báo.

Jason Miller, cố vấn truyền thông đại chúng cao cấp cho chiến dịch vận động tranh cử của ông Trump sau đó nói với CNN rằng, trong tư liệu của New York Post không có gì đáng phải xấu hổ. "Bà ấy là người phụ nữ tuyệt vời, những bức ảnh này là sự ca ngợi cơ thể con người như một tác phẩm nghệ thuật."

Donald Trump khẳng định với các phóng viên báo chí rằng Melanie là một trong những người mẫu thành công nhất, tham gia chụp ảnh nhiều, đặc biệt là cho các bìa tạp chí lớn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Donald...
Ông Trump tuyên bố huỷ gặp thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên...
Một quan chức Triều Tiên cấp cao, nghi là nhà lãnh đạo Kim Jong-un...