Thứ Hai, ngày 25/03/2019 08:47 AM (GMT+7)

Báo Mỹ: Nga thắng Mỹ không mất một viên đạn nào

authorVăn Giang (Theo Sputnik) Thứ Ba, ngày 22/01/2019 20:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nga đã thắng thế Mỹ trong một kịch bản mà nếu là những năm trước đây thì không thể xảy ra được, Tạp chí New American viết.

   

 bao my: nga thang my khong mat mot vien dan nao hinh anh 1

Tổng thống Mỹ Trump và Tổng thống Nga Putin.

Bài báo lưu ý, điều này trở thành hiện thực nhờ các hoạt động của Tổng thống Mỹ Donald Trump, người được cho là hành động vì lợi ích của Matxcơva và đưa đất nước vào tình trạng hỗn loạn. Như ấn phẩm nhấn mạnh, việc ông Trump lên nắm quyền đã biến thành một cuộc khủng hoảng quốc gia và quốc tế.

"Nga đã thắng Mỹ mà không mất hòn tên viên đạn nào", tờ báo viết.

Tác giả của bài báo cho rằng tình hình hiện tại có thể trở thành thảm họa đối với Mỹ. Đặc biệt, do những bất đồng với đảng Dân chủ, Trump có thể dừng công việc của chính phủ với thời hạn không xác định, từ đó tạo ra mối đe dọa đối với an ninh quốc gia và khủng hoảng kinh tế.

Tiếp theo, ấn phẩm dự đoán, có thể xảy ra cuộc đình công của các chuyên gia — từ nhân viên sân bay đến các chuyên gia CNTT. Sau đó sẽ là các vụ lộn xộn quy mô lớn, cuộc nổi dậy của các tù nhân và tấn công vũ trang. Sự cuồng loạn quy mô lớn, theo tác giả của bài báo, sẽ dẫn đến sự sụp đổ kinh tế, "tồi tệ hơn nhiều so với cuộc Đại khủng hoảng".

Tag:  Nga thắng Mỹ, Nga, Mỹ, Trump, Putin   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi đến tham dự những đám cưới, có một quy tắc “bất thành văn” về...
Hàng trăm người được cho là đã chết trên núi Everest và nhiều thi...
Một cô gái ở độ tuổi 32 nhưng vẫn là trinh nữ vừa kỷ niệm 1,5 năm...