Thứ Hai, ngày 22/01/2018 07:32 AM (GMT+7)

Bắt được cá sấu giết cậu bé 2 tuổi ở Mỹ

authorTrà My - Daily Mail Thứ Năm, ngày 23/06/2016 17:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau một tuần truy tìm, cuối cùng các nhân viên đã tìm ra con cá sấu lôi cậu bé xuống hồ trước mặt bố mẹ ở Disney World.

   

 bat duoc ca sau giet cau be 2 tuoi o my hinh anh 1

Tổ chức động vật hoang dã Florida tin rằng họ đã bắt được con cá sấu lôi em bé 2 tuổi xuống hồ ở Disney World hôm 14.6.

Ủy ban Bảo tồn cá và động vật hoang dã Florida (FWC) cho biết họ đã cấm mọi hoạt động săn bắt cá sấu tại khu vực này để điều tra. Và họ tin rằng đây chính là con cá sấu chịu trách nhiệm cho vụ tấn công.

Các quan chức cho biết ngày 22.6 họ đưa ra kết luận dựa trên phân tích của các chuyên gia và quan sát của các nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc điều tra tử vong do cá sấu cắn. Con cá sấu đã được chết một cách nhân đạo sau đó.

Trong cuộc điều tra, tổng cộng 6 con cá sấu đã được tìm thấy trong khu vực này.

 bat duoc ca sau giet cau be 2 tuoi o my hinh anh 2

FWC cho biết họ đã thu thập ADN của nạn nhân và của các con cá sấu bị bắt. Tuy nhiên vì vết thương của nạn nhân không chứa ADN của cá sấu, nên rất khó để xác định theo cách này.

Các quan chức cho biết kết luận của họ cũng đã cân nhắc phạm vi của vụ tấn công và mô tả của nhân chứng. FWC nói 3 trong 6 con cá sấu bắt được có kích cỡ phù hợp với con vật “thủ phạm”.

 bat duoc ca sau giet cau be 2 tuoi o my hinh anh 3

Trước đó, ngày 14.6, một con cá sấu đã kéo một cậu bé 2 tuổi xuống nước, bất chấp mọi nỗ lực giải cứu của cha em bé. Cảnh sát tìm thấy thi thể của em vào chiều ngày hôm sau, không quá cách xa khu vực em bị tấn công.

Khám nghiệm tử thi cho thấy em đã thiệt mạng do đuối nước và chấn thương. Tại thời điểm vụ tấn công, khu du lịch chỉ có biển “Cấm bơi” chứ không có cảnh báo cá sấu. Ngay sau đó, Disney World đã phải đặt biển cảnh báo cá sấu và rắn tại khu vực hồ nhân tạo này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi sử dụng dịch vụ Uber và Grab làm phương tiện đi lại, cựu diễn...
Các dấu hiệu dưới ngọn núi Mantap của Triều Tiên bao gồm hoạt động...
Không chỉ có thành tích bóng đá đáng nể, Iraq còn là một quốc gia...