Thứ Năm, ngày 19/07/2018 00:02 AM (GMT+7)

Bắt gặp người giống Putin y xì trên tàu điện ngầm

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Tư, ngày 27/04/2016 08:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông trên tàu điện ngầm ở Nga bỗng nhiên nổi tiếng vì ngoại hình giống Tổng thống Vladimir Putin như đúc.

   

 bat gap nguoi giong putin y xi tren tau dien ngam hinh anh 1

Người đàn ông có khuôn mặt giống hệt Putin (trái) và Tổng thống Vladimir Putin (phải).

Bức hình được chụp trên một chuyến tàu điện ngầm ở thủ đô Moscow, Nga. Người đàn ông có diện mạo không khác gì Tổng thống đương nhiệm Vladimir Putin.

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh nhanh chóng được lan truyền và người đàn ông bỗng nhiên được biết đến. Bức ảnh có lẽ đã được chụp lén sau khi một hành khách đi tàu rất ngạc nhiên trước vẻ ngoài giống y xì Tổng thống Nga của “Putin giả” trên chuyến tàu.

Tấm hình được gửi lên mạng xã hội nội địa Nga mang tên Vkontakte và được chia sẻ liên tục sau đó. Một tài khoản tên Vladimir Kozlov nói: “Đúng là Tổng thống Nga. Có lẽ ông ấy đang đi làm”. Người khác thì cho rằng với khuôn mặt giống hệt Tổng thống Putin, người đàn ông chắc sẽ gặp rất nhiều phiền toái.

Ông Putin nhậm chức Tổng thống Nga từ năm 2012. Trước đó, ông là Thủ tướng từ năm 1999 đến 2000. Ông làm Tổng thống 2 nhiệm kì từ năm 2000 đến 2008 và lại làm Thủ tướng từ năm 2008 đến 2012.

Ông Putin là một chính khách mạnh mẽ, thường xuất hiện trên TV với hình ảnh cởi trần, cưỡi ngựa, câu cá hoặc bơi lội trên sông lạnh giá ở Siberia.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tất cả 298 người trên máy bay, đang trên đường từ Amsterdam đến...
Trong một cuộc phỏng vấn với Fox News, Tổng thống Putin nhận được...
Cô Angela Webb, 50 tuổi, đã bị còng tay sau những cáo buộc rằng cô...