Thứ Tư, ngày 23/05/2018 22:26 PM (GMT+7)

Bắt giữ 5 “mẹ bỉm sữa” đánh nhau tơi bời tại nhà trẻ

authorThiên Ngọc Thứ Năm, ngày 24/03/2016 17:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Năm nữ phụ huynh có con em học tại nhà trẻ Meadowhead ở Blackburn, Lancashire (Anh) đã bị bắt giữ sau một cuộc ẩu đả lớn xảy ra tại đây.

   

Báo The Sun ngày 24.3 cho biết, hình ảnh các bậc phụ huynh đang dùng xe đẩy đấm nhau và kéo tóc nhau khi xung đột lên đỉnh điểm đã xuất hiện trong một clip trên mạng xã hội, được một công nhân xây dựng đang làm việc trên mái nhà quay lại. Những đứa trẻ trong khi đó la hét sợ hãi và bỏ chạy ra bên ngoài. Người xem cũng đã xông vào để kéo những đứa trẻ ra khỏi các bà mẹ đang đánh đấm nhau.

 bat giu 5 “me bim sua” danh nhau toi boi tai nha tre hinh anh 1

Các mẹ túm tóc, đánh nhau trong khi bọn trẻ sợ hãi khóc thét lên.

Labourer Gary Rogers, 21 tuổi, người quay clip cho biết: “Hỗn loạn xảy ra  khoảng một lúc ngay sau khi các bậc phụ huynh đến đón con em lúc tan học. Khi đó, tôi đang làm việc trên mái nhà phía bên kia trường thì một đồng nghiệp bảo nhìn xem này. Tôi đã lấy máy ra quay tuy nhiên bỏ lỡ mất những giây đầu tiên. Dù không nghe rõ họ nói gì nhưng toàn tiếng la hét cũng như những tiếng rít lên”.

Một số người xem xung quanh đã cố gắng giảng hòa nhưng kết cục cuộc ẩu đả vẫn tiếp tục. Khoảng 20 đến 30 người và một số chạy ra nơi khác khi những người trong cuộc đấm nhau. Thậm chí nhiều người bị đấm mà không cần lý do. Vụ ẩu đả chỉ kết thúc khi 3 xe cảnh sát với 2 xe thùng, 1 xe cứu thương tới và năm vị phụ huynh bị còng tay.

Cảnh sát đã đến giải tán vụ đánh lộn này.

Được biết, nhà trẻ này có khoảng 230 em độ tuổi từ 3 – 7 tuổi. Hiệu trưởng nhà trường Sue Mellor cho biết: “Chúng tôi muốn đảm bảo với các phụ huynh và công chúng rằng sự an toàn của các em, các bậc phụ huynh và nhân viên của trường là quan trọng nhất. Chúng tôi đang làm việc với cảnh sát để điều tra vụ việc này”.

Theo thông tin ban đầu, năm phụ huynh này đều đến từ Blackburn và cảnh sát đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ ẩu đả.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...
Không một vị tướng nào của NATO thức dậy lúc buổi sáng mà lại muốn...
Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...