Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 19:25 PM (GMT+7)

Bắt kẻ doạ đánh bom Nhà Trắng

authorDuy Anh Chủ Nhật, ngày 19/03/2017 16:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ quan Mật vụ Mỹ cho biết, đêm 18.3 một người đã bị bắt giữ sau khi lái thẳng xe đến trạm kiểm soát Nhà Trắng, sau khi kênh CNN đưa tin người lái xe này tuyên bố có một quả bom.

   

 bat ke doa danh bom nha trang hinh anh 1

CNN dẫn 2 nguồn tin thực thi luật pháp cho biết hiện chưa có xác nhận về bất cứ thiết bị nào trên xe của đối tượng nêu trên, song an ninh tại Nhà Trắng đã được nâng cao. 

Cơ quan Mật vụ Mỹ cho hay một người lái xe chưa xác định đã bị bắt giữ sau khi một chiếc xe khả nghi đã tiếp cận một trạm kiểm soát, song không đề cập đến thiết bị nổ nào. Trạm kiểm soát này đã bị phong toả trong nhiều giờ, một số tuyến phố quanh Nhà Trắng cũng đã bị phong tỏa. Trong khi đó, các lực lượng chức năng khác chưa công bố thêm thông tin cụ thể nào.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, Tổng thống Donald Trump đã ở tại Mar-a-Lago thuộc Florida, nơi ông dành hầu hết các ngày nghỉ cuối tuần.

Thứ bảy vừa qua, một người đàn ông khác đã bị bắt sau khi nhảy qua hàng rào ở phía trước Nhà Trắng. Một nhân viên cảnh sát cho hay người đàn ông này ‘mang một tài liệu mà ông muốn gửi đến Nhà Trắng’ và không có vũ khí.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảnh sát đã phát hiện kho ảnh khỏa thân khổng lồ của các nữ sinh...
Đức tuyên bố sẽ ủng hộ việc gia hạn các lệnh trừng phạt của Liên...
Theo dữ liệu Nga thu thập được, trong những ngày tới, Ukraine có...