Thứ Hai, ngày 24/02/2020 12:35 PM (GMT+7)

Bắt khẩn cấp cô giáo mầm non nghi 'đầu độc' 23 học sinh

authorBảo Ngọc Thứ Ba, ngày 02/04/2019 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 23 học sinh tại một trường mẫu giáo ở miền trung Trung Quốc đã được đưa đến bệnh viện vào tuần trước sau khi một giáo viên bị cáo buộc đã đầu độc món cháo buổi sáng của bọn trẻ.

   

Giáo viên tại trường học ở thành phố Jiaozuo, tỉnh Hà Nam, chỉ được xác định bởi họ Wang, đã bị bắt giam khẩn cấp sau vụ việc ngày 27. 3, Tân Hoa Xã ngày 1.4 cho biết, dẫn lời các quan chức địa phương.

Học sinh bắt đầu nôn mửa và ngất xỉu sau bữa sáng, tờ Tin tức Bắc Kinh cho biết, trích dẫn các quan chức thành phố giấu tên.

Một phụ huynh nói với tờ báo rằng anh ta đã nhanh chóng đến bệnh viện sau khi nhận được cuộc gọi từ nhà trường để tìm các bác sĩ đã truyền máu cho con mình.

Một đứa trẻ vẫn còn trong bệnh viện với các triệu chứng "nghiêm trọng", và 7 đứa trẻ khác đang được theo dõi,Tân Hoa Xã đưa tin.

Các báo cáo không chỉ rõ độ tuổi của những đứa trẻ bị ảnh hưởng, nhưng thông thường, học sinh mẫu giáo ở Trung Quốc có độ tuổi từ 3-6.

Một cuộc điều tra sơ bộ đã tiết lộ rằng natri nitrite, được sử dụng để làm tươi các loại thịt nhưng có thể gây độc khi ăn với lượng lớn, gây ra vụ ngộ độc, Tân Hoa Xã cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những bệnh nhân nhiễm virus corona đã được chữa khỏi và xuất viện ở...
Một quan chức du lịch Hàn Quốc tuyên bố dịch corona đang được kiểm...
Hàn Quốc báo cáo cái chết thứ 7 do virus corona (coronavirus,...