Thứ Tư, ngày 26/09/2018 10:30 AM (GMT+7)

Bầu cử Mỹ: Điều trần vụ Donald Trump bị tố hiếp dâm bé gái 13 tuổi

authorHuyền My Chủ Nhật, ngày 11/09/2016 17:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một quan chức toà án đã khẳng định phiên điều trần về cáo buộc Donald Trump hiếp dâm một bé gái 13 tuổi sẽ diễn ra vào ngày 14.10, tại đây thẩm phán sẽ quyết định cáo buộc này có đủ căn cứ để tiếp tục theo đuổi vụ kiện hay không.

   

Ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến những người ủng hộ ông choáng váng khi những cáo buộc ông đã trói và hiếp dâm một cô gái 13 tuổi trong quá khứ.

Tuy nhiên, Donald Trump đã bác bỏ cáo buộc này, đồng thời cho rằng, đây là một nỗ lực để làm hỏng chiến dịch tranh cử của ông.

Một phụ nữ đã lên tiếng tố cáo ứng cử viên đảng Cộng hòa đã giam cầm và tấn công cô lcus cô 13 tuổi tại một bữa tiệc do tỷ phú Jeffrey Epstein- người đã bị kết án phạm tội tình dục vào những năm 1990. Người phụ nữ này sau đó cũng cáo buộc Trump dọa sẽ giết nếu cô nói với bất cứ ai.

 bau cu my: dieu tran vu donald trump bi to hiep dam be gai 13 tuoi hinh anh 1

Người phụ nữ đâm đơn kiện giấu tên cho biết Trump và Epstein đã dụ dỗ cô cùng nhiều cô gái khác tại dinh thự của Epstein bằng lời hứa tiến thân vào nghiệp người mẫu. Sau đó, cô khẳng định đã bị  Donald Trump trói lên giường, hiếp dâm và đánh đập rất dã man.

Ở thời điểm đó, nguyên đơn chỉ mới 13 tuổi. Epstein sau này cũng bị buộc tội tấn công tình dục. Epstein và Donald Trump có mối quan hệ bạn bè thân thiết, ở thời điểm đó hai người này đã chơi với nhau được 7 năm.

Những cáo buộc này đã được nộp lên một  tòa án ở New York chỉ vài tuần trước khi cử tri Mỹ đi bỏ phiếu để bầu DonaldTrump hoặc Hillary Clinton.

 bau cu my: dieu tran vu donald trump bi to hiep dam be gai 13 tuoi hinh anh 2

Tài liệu tố cáo Trump được gửi lên toà án.

Người nộp tố cáo nặc danh thông qua một luật sư. Mặc dù tính chất nghiêm trọng của các lời cáo buộc, nhưng các giấy tờ xác nhận khác lại chưa được gửi đến nhóm pháp lý của Donald Trump.

Tờ DailyStar cho biết, một quan chức toà án đã khẳng định phiên điều trần về cáo buộc Donald Trump hiếp dâm một bé gái 13 tuổi sẽ diễn ra vào ngày 14.10, tại đây thẩm phán sẽ quyết định cáo buộc này có đủ căn cứ để tiếp tục theo đuổi vụ kiện hay không.

Tuy nhiên, luật sư của ông Donald Trump là Alan Garten cho rằng những cáo buộc này là "kinh tởm" và "vô căn cứ" đồng thời cho rằng chúng xuất hiện chỉ để phá hoại mục tiêu vào Nhà Trắng của Donald Trump.

Các cuộc thăm dò ý kiến ​​cử tri mới nhất cho thấy Donald Trump đang dẫn trước bà Hillary 1 điểm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh máy bay được cho là MH370 nằm trên sườn núi Campuchia mà...
Thất bại trong cuộc chiến Crimea được coi là “nỗi nhục” khó quên...
Việc Nga lắp đặt hệ thống phòng không tối tân S-300 ở Syria thể...