Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 17:30 PM (GMT+7)

Bầu cử Mỹ: Sau điều trị viêm phổi bà Hillary bị so sánh như “Zombie”

authorBảo Ngọc Thứ Ba, ngày 20/09/2016 20:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà Hillary Clinton - ứng cử viên Tổng thống Mỹ trong cuộc bầu cử Mỹ sắp tới, xuất hiện trở lại tại một sự kiện ngày 19.9 trong thể trạng mệt mỏi, khuôn mặt thất thần khiến nhiều người lo ngại cho bà.

   

Trong một cuộc họp báo  về vụ đánh bom New York, bà Hillary Clinton đã xuất hiện trong tình trạng mệt mỏi, không có thần sắc. Trước đó, bà gặp phải sự cố y tế phải điều trị viêm phổi sau khi suýt bị ngã khi lên xe rời khỏi lễ tưởng niệm 11.9.

 bau cu my: sau dieu tri viem phoi ba hillary bi so sanh nhu “zombie” hinh anh 1

Bác sĩ của bà Clinton là Lisa Bardack đã công bố một đánh giá chi tiết về sức khoẻ của bà Clinton cho biết, bà điều trị viêm phổi và tiến triển rất tốt. Ngoài ra, bà Clinton không có bệnh tật nào nghiêm trọng, có các chỉ số ở mức cho phép.

Tuy vậy, lo ngại về sức khoẻ bà Clinton lại nổi lên lần nữa khi trong lần xuất hiện mới nhất này, trông bà rất mệt mỏi, khuôn mặt bơ phờ, thiếu thần sắc.

 bau cu my: sau dieu tri viem phoi ba hillary bi so sanh nhu “zombie” hinh anh 2

Hình ảnh mệt mỏi của bà Hillary Clinton.

Phân tích về một đoạn clip được đăng tải về cuộc phỏng vấn liên quan đến vụ đánh bom New York trên kênh tin tức của Mỹ News Network, phát thanh viên Gary Franchini, người dường như ủng hộ ứng cử viên đối thủ Donald Trump nói: "Bà Hillary xuất hiện trông như một zombie và trả lời ngắn gọn nhanh chóng kết thúc cuộc phỏng vấn".

Thông tin sức khoẻ của bà Clinton là đề tài được dư luận quan tâm trong thời gian gần đây, cũng bởi vậy, có rất nhiều tin đồn thất thiệt về tình trạng sức khoẻ của bà. Tuy nhiên, không vì thế mà tỷ lệ ủng hộ bà Clinton trong cuộc bầu cử Mỹ sắp tới giảm sút. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các đội tìm kiếm chuyến bay MH370 của Malaysia Airlines được cho là...
Cuộc tìm kiếm MH370 tháng này rung chuyển bởi tuyên bố gây sốc rằng...
Đại Tướng Ukraine cho rằng, Kiev tự làm mất hy vọng lấy lại bán đảo...