Thứ Hai, ngày 22/10/2018 21:42 PM (GMT+7)

Bê bối tình ái trên tàu ngầm hạt nhân chấn động Hải quân Anh

authorTrang Nguyễn (theo Mirror) Thứ Ba, ngày 10/10/2017 11:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Năm sĩ quan tàu ngầm hạt nhân Anh đẹ dọa từ chức sau bê bối tình ái đáng xấu hổ khiến 2 chỉ huy trên con tàu bị sa thải và lâm vào cảnh "thân bại danh liệt".

   

 be boi tinh ai tren tau ngam hat nhan chan dong hai quan anh hinh anh 1

Trung tá Stuart Armstrong đã bị cách chức sau khi bị cáo buộc về mối quan hệ bất chính với một nữ thủy thủ đoàn trên tàu ngầm HMS Vigilant của Anh.

Theo Mirror, tiếp sau Chỉ huy trưởng, Phó chỉ huy tàu ngầm hạt nhân HMS Vigilant, một trong bốn tàu ngầm lớp Vanguard được trang bị tên lửa Trident của Anh cũng vừa bị cách chức do có quan hệ bất chính.

Tuần trước, tờ The Mirror công bố thông tin độc quyền về vụ Chỉ huy trưởng HMS Vigilant, Trung tá Stuart Armstrong bị sa thải sau khi bị phanh phui có quan hệ bất chính với một nữ thành viên thủy thủ đoàn.

Được biết, thêm một sĩ quan chỉ huy tàu cũng bị sa thải hôm qua sau khi bị phát hiện có quan hệ tình ái bất chính với một phụ nữ khác trên tàu.

 be boi tinh ai tren tau ngam hat nhan chan dong hai quan anh hinh anh 2

Tàu ngầm HMS Vigilant.

Vụ bê bối tình ái của các sĩ quan chỉ huy tàu ngầm HMS Vigilant đã khiến các sĩ quan khác vô cùng bức xúc. Họ đe dọa từ chức khi tàu cập cảng Mỹ.

Một nguồn tin thuộc Hải quân Hoàng gia Anh nhận định hành vi vô liêm sỉ như vậy có thể “ngầm phá hoại toàn bộ bộ phận chỉ huy”. Hải quân Anh cũng xác nhận đang tiến hành điều tra vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuyên gia công nghệ người Anh Ian Wilson và anh trai đang thực...
Một nữ giáo viên ở Mỹ, 32 tuổi đã bị bắt vào ngày 19.10 sau khi...
Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov tuyên bố nếu Mỹ tiếp tục...