Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 11:00 AM (GMT+7)

Bế con đi dạo, mẹ bị bắt cóc, cưỡng hiếp trên ôtô suốt 7 giờ

authorPhương Đăng Thứ Năm, ngày 09/03/2017 12:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi đang đi dạo dọc bãi biển, một người mẹ trẻ và đứa con mới chập chững biết đi của mình bất ngờ bị 2 gã đàn ông bắt cóc lên ôtô. Sau đó, người phụ nữ trẻ bị 2 gã yêu râu xanh cưỡng hiếp suốt 7 giờ.

   

 be con di dao, me bi bat coc, cuong hiep tren oto suot 7 gio hinh anh 1

Cảnh sát truy lùng 2 tên yêu râu xanh cưỡng hiếp người mẹ

Cảnh sát đã bắt giữ được một người đàn ông 31 tuổi một trong hai nghi phạm bắt cóc, cưỡng hiếp một phụ nữ trẻ trong độ tuổi 30 suốt 7 giờ khi nạn nhân đang đưa con đi dạo dọc bãi biển ở thành phố Cleveland, tiểu bang Ohio, Mỹ. 

Vụ tấn công kinh hoàng diễn ra vào cuối tuần trước. Các thám tử dẫn đầu cuộc điều tra cho biết, người mẹ trẻ đã hét lên cầu cứu khi cô bị bắt cóc cùng con mình. 

Thanh Tra Trưởng Steve Young nói rằng, có một số người đang dắt cho đi dạo trên bãi biển vào thời điểm 2 mẹ con nạn nhân bị bắt cóc, cưỡng hiếp. Tuy nhiên, không có ai kịp thời giải cứu 2 mẹ con.

  be con di dao, me bi bat coc, cuong hiep tren oto suot 7 gio hinh anh 2

Theo lời khai của nạn nhân, 2 mẹ con đã bị một chiếc xe hơi màu đen bám đuôi và tiếp cận. Sau đó, hai gã yêu râu xanh nhảy ra từ chiếc xe, ép buộc 2 mẹ con vào ghế sau và lái xuống phố  Turner và Yearby, trên đường Longbeck Lane và cưỡng hiếp người mẹ trẻ tại đây. 

Sau 7 giờ bị hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần, từ trưa cho tới tối muộn, người mẹ trốn thoát cùng với con mình. Em bé bình an, không bị làm hại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các đao phủ của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) trói 5 người...
Cựu Tuỳ viên quân sự Mỹ tại Nga, Thiếu tướng Peter Zwack tuyên bố...
Nhóm tìm kiếm MH370 trong khu rừng nhiệt đới Campuchia được cảnh...