Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 09:56 AM (GMT+7)

Bé gái 8 tuổi bị chó béc-giê cắn xé đến chết

author Thứ Hai, ngày 19/12/2011 06:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nghe tiếng kêu cứu, mọi người vội vàng chạy tới, dùng gậy gộc, cuốc, xẻng đánh chết con chó dữ. Tuy nhiên, cô bé 8 tuổi Giai Giai đã chết. Vụ việc xảy ra hôm 17.12 vừa qua tại Chiết Giang, Trung Quốc.

   

Sáng 17.12, bố mẹ bé gái 8 tuổi Giai Giai (ở thôn Vân Phong, thị trấn Nghĩa Kiều, Tiêu Sơn, Chiết Giang, Trung Quốc) đi làm, bà nội vào rừng lấy củi, chỉ có một mình Giai Giai ở nhà cùng một con chó béc-giê do bố mẹ Giai Giai nuôi cách đây gần hai năm. Con chó béc-giê này nặng gần 40kg, cao hơn 50cm.

Nơi xảy ra vụ việc khủng khiếp

Đến giữa trưa, bà nội của Giai Giai trở về nhà, không thấy cháu đã đi tìm và hoảng hốt khi phát hiện chân của Giai Giai thò ra từ chuồng chó đặt ở một góc sân nhà. Bên trong chuồng, cô bé nằm bất động, khắp người đầy máu, trong khi con chó bec-giê vẫn đang nhai.

Mẹ bé Giai Giai đau khổ cho xem tấm ảnh con gái hồi nhỏ

Những người hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu vội vàng chạy tới, lấy gậy, cuốc, xẻng đến bao vây, đánh chết con chó dữ. Tuy nhiên khi được đưa ra ngoài, bé Giai Giai đã tắt thở.

Gia đình bé Giai Giai cho biết, con chó này bình thường khá dữ, tuy nhiên cũng biết nghe lời chủ và cả bé Giai Giai, không rõ ngày hôm đó đã xảy ra việc gì khiến con chó nổi điên.

Theo An ninh Thủ đô/Zaobao 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu nhấn mạnh, quân đội nước này...
Công cuộc “nam tiến trừ phỉ” của quân đội trung thành với Tổng...
Chính quyền cho rằng việc này sẽ giúp các “chị em” an toàn hơn còn...