Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 06:52 AM (GMT+7)

Bé gái 8 tuổi bị huấn luyện viên bóng đá cưỡng hiếp đến nhiễm HIV

authorBảo Ngọc Thứ Ba, ngày 05/04/2016 08:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nạn nhân sống ở nam Sydney, lúc mới 8 tuổi đã bị huấn luyện viên bóng đá cưỡng hiếp nhiều lần dẫn đến cô cũng bị nhiễm HIV.

   

Ngày 4.4, toà án ở nam Sydney, Úc đã nghe các cáo trạng liên quan đến vụ việc một huấn luyện viên bóng đã cưỡng hiếp bé gái 8 tuổi, như một phần của cuộc điều tra về lạm dụng tình dục trẻ em.

Uỷ ban Hoàng gia cho hay, nạn nhân được biết đến với tên gọi BXA cáo buộc bị một huấn luyện viên bóng đá cưỡng hiếp nhiều lần khi cô chỉ mới 8 tuổi.

Điều đáng nói, mỗi lần cô bé 8 tuổi bị cưỡng hiếp đều có vợ của ông này ở cùng phòng.  Nạn nhân cho biết, mẹ cô là một phụ nữ nghiện rượu và ma tuý nên thường xuyên để cô ở lại nhà của huấn luyện viên sau mỗi buổi học, cuối tuần và các ngày nghỉ. "Lần đầu tiên huấn luyện viên cưỡng hiếp tôi là một đêm thứ Sáu", BXA nhớ lại.

 be gai 8 tuoi bi huan luyen vien bong da cuong hiep den nhiem hiv hinh anh 1

BXA cũng kể rằng, vợ của huấn luyện viên này thường bế cô từ phòng ngủ sang phòng của họ để cho chồng hãm hiếp. “Bà ấy thường nói với tôi rằng, được rồi, không sao đâu và bà ta chọn một chỗ khác trong phòng để nằm trong khi ông ta cưỡng hiếp tôi”, BXA cho biết thêm.

Nạn nhân cho biết cô đã không nói với mẹ  mình bởi cô nghĩ mình sẽ bị đổ lỗi vì đã gây ra rắc rối.

Trong tháng 3.2003, ngay trước sinh nhật lần thứ 15 của mình, BXA được chẩn đoán nhiễm HIV. Các bác sĩ nói với cô ấy rằng cô bé có thể đã bị nhiễm từ vài năm trước đó.

 be gai 8 tuoi bi huan luyen vien bong da cuong hiep den nhiem hiv hinh anh 2Thành viên tổ tư vấn hỗ trợ của Uỷ ban Hoàng gia nói về trường hợp lạm dụng tình dục trẻ em.

BXA cho biết cô chưa bao giờ có bạn trai hoặc truyền máu từ sau khi xảy ra các vụ cưỡng hiếp.

"Tôi tin rằng tôi nhiễm HIV từ huấn luyện viên," BXA nói.

Đã nhiều năm trôi qua, nay nạn nhân đã 27 tuổi mới quyết định đưa vụ việc ra ánh sáng sau khi một người bạn của cô cũng bị cưỡng hiếp trong 3 năm mà không ai hay biết.

BXA nói với Ủy ban Hoàng gia rằng, cảnh sát đã khuyên cô nên từ bỏ vụ kiện vì không có đủ bằng chứng để buộc tội huấn luyện viên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một phi công tuyên bố rằng, ông biết những gì xảy ra trong buồng...
Công ty Trung Quốc sản xuất búp bê tình dục đã đạt được những bước...
Cựu Tư lệnh Hải quân Ukraine, Phó Đô đốc Sergei Gaiduk vừa tuyên bố...