Thứ Tư, ngày 23/05/2018 21:03 PM (GMT+7)

Bên trong nhà máy búp bê tình dục được khao khát nhất thế giới

authorHuyền My Thứ Bảy, ngày 20/02/2016 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bên trong một tòa nhà nằm trong một tổ hợp kinh doanh tại Nam California, Mỹ, một nhóm nhỏ đang chuyên chú tạo ra những búp bê tình dục đắt tiền nhất và được nhiều người săn lùng nhất thế giới.

   

Abyss Creations là công ty chế tạo loại búp bê tình dục có kích thước như người thật với khung xương linh hoạt, có thể thay đổi khuôn mặt với giá rẻ nhất từ 6.500 USD.

Theo CNN, công ty này không mấy khi mất tiền để quảng cáo, hầu hết các sản phẩm của họ đều được giới thiệu từ các khách hàng. Giới truyền thông luôn săn đón các sản phẩm của Abyss Creations sau khi một khách hàng lâu năm của họ (từ năm 1996) là một nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí. Nhân viên làm việc trong nhà máy chỉ có 9 người và mỗi năm họ sản xuất được từ 300 đến 400 con búp bê.

 ben trong nha may bup be tinh duc duoc khao khat nhat the gioi hinh anh 1

Nhiếp ảnh gia Robert Benson phát hiện nhà máy này từ năm ngoái. Ông đã tìm kiếm một nhà sản xuất búp bê tình dục để chụp ảnh trong chuyến thăm Nhật Bản. Tuy nhiên sau đó ông phát hiện ra, một trong những nhà máy sản xuất búp bê tình dục nổi tiếng nhất lại nằm ở San Diego, chỉ cách nhà của ông vài dặm.

 ben trong nha may bup be tinh duc duoc khao khat nhat the gioi hinh anh 2

Từ tháng 4.2015, Robert Benson bắt đầu những cảnh quay trong nhà máy này. Thời gian để hoàn thiện một con búp bê mất khoảng 80 giờ, bắt đầu từ việc tạo khuôn silicon. Sau đó, định hình móng tay và núm vú, cấy tóc vào phần đầu và mặt mũi được trang điểm theo yêu cầu riêng của khách. Khâu cuối cùng là mặc trang phục cho từng con búp bê và đóng gói vào thùng vận chuyển.

Loại búp bê tình dục này có nhiều loại hình khác nhau, trong đó 18 loại mang cơ thể phụ nữ và hai loại cơ thể nam giới. Có 5 tông màu da và 39 loại mặt có sẵn để khách hàng lựa chọn.

 ben trong nha may bup be tinh duc duoc khao khat nhat the gioi hinh anh 3

Ngoài hai sản phẩm truyền thống, Abyss Creations còn nhận được những đơn hàng sản xuất cơ thể nam hoặc nữ chuyển giới.

Có những sản phẩm giá lên đến 12.000 USD, phụ thuộc vào trí tưởng tượng và yêu cầu của khách. Các đơn hàng phổ biến là búp bê phải có khuôn mặt giống như ngôi sao điện ảnh, tuy nhiên cũng có những khách hàng yêu cầu sự sáng tạo cao như làn da phải xanh, có thêm các vảy cá, thậm chí răng nanh và đôi tai yêu tinh…

 ben trong nha may bup be tinh duc duoc khao khat nhat the gioi hinh anh 4

Người sáng lập của Abyss Creations là ông Matthew McMullen, một nghệ sĩ điêu khắc chuyên nghiệp làm những búp bê có kích thước bằng người thật đầu tiên vào năm 1996 khi ông đang làm việc cho một nhà sản xuất mặt nạ Halloween. Sau khi đăng tải những hình ảnh đó trên internet, ông bắt đầu nhận được nhiều đơn đặt hàng và nhanh chóng nhận ra tiềm năng của thị trường này.

Tag:  Búp bê tình dục   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...
Không một vị tướng nào của NATO thức dậy lúc buổi sáng mà lại muốn...
Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...