Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 10:05 AM (GMT+7)

Bí ẩn căn cứ nghi có người ngoài hành tinh có thể giải thích MH370 mất tích?

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Tư, ngày 24/07/2019 20:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khu vực 51 là căn cứ quân sự tối mật của Mỹ và những bí ẩn xung quanh căn cứ này có thể giúp người ta hiểu thêm về bí ẩn máy bay MH370 mất tích, một chuyên gia cho biết.

   

 bi an can cu nghi co nguoi ngoai hanh tinh co the giai thich mh370 mat tich? hinh anh 1

Máy bay MH370 đã mất tích hơn 5 năm qua.

Trả lời trên Daily Star, Sylvia Wrigley, phi công và là tác giả các cuốn sách, mô tả bí ẩn bao trùm MH370 giống như những gì bí ẩn về căn cứ Mỹ.

Máy bay MH370 của Malaysia Airlines biến mất ngày 8.3.2014 với 239 người trên khoang. Sylvia nói bí ẩn bao trùm MH370 là sự kết hợp “của những giả thuyết và thuyết âm mưu”.

Sylvia nhắc đến việc quân đội Mỹ âm thầm thử nghiệm máy bay do thám, phương tiện bay bí mật ở Khu vực 51. “Mỹ đã làm tất cả để không ai biết chuyện gì đang xảy ra bên trong”.

“Chính họ khơi dậy những câu chuyện về người ngoài hành tinh, UFO để đánh lạc hướng những gì thực sự xảy ra”.

Khu vực 51 là căn cứ tối mật của không quân Mỹ ở bang Nevada. Căn cứ này thành lập từ năm 1956 nhưng chỉ mới được CIA thừa nhận sự tồn tại vào năm 2003.

Bao trùm Khu vực 51 là những bí ẩn về người ngoài hành tinh và UFO. Nhiều người cho rằng đây là nơi quân đội Mỹ che giấu xác người ngoài hành tinh.

Đề cập đến MH370, Sylvia nói: “Phản ứng ban đầu của Malaysia về vụ MH370 mất tích là rất dáng ngờ. Các thông tin được tiết lộ cũng không đầy đủ, với nhiều lỗ hổng”.

“Có thể ai đó cũng muốn thêu dệt những bí ẩn bao quanh MH370, dù họ có thể tỏ ra là mình rất muốn tìm máy bay”, Sylvia nói, không ám chỉ trực tiếp ai hay quốc gia, tổ chức nào.

Trước đây, Sylvia cũng trả lời trên Daily Star về “chuỗi những sai lầm ngẫu nhiên” và điều đó có nghĩa là MH370 có thể không bao giờ được tìm thấy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Dĩ sắc mưu quyền" là câu nói đầu tiên khi người ta nhắc đến tên nữ...
Theo các nhà nghiên cứu, thời gian có thể dừng lại được. Tiết lộ...
Bạn gái cùng ký túc xá với nữ nghiên cứu sinh trường đại học St....