Thứ Tư, ngày 18/01/2017 17:26 PM (GMT+7)

Bị chém chết vì yêu Facebook hơn chồng

authorPhương Đăng (theo Emirate 24/7) Thứ Năm, ngày 07/01/2016 14:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tức giận vì vợ yêu Facebook hơn mình, người chồng cầm dao đâm vợ 17 nhát khiến cô gục chết ngay tại nhà riêng ở phía Đông Ai Cập, theo Emirate 24/7.

   

   bi chem chet vi yeu facebook hon chong hinh anh 1

Một người chồng ở Ai Cập trong lúc tức giận đã đâm chết người vợ quá ham mê Facebook.

Emirate 24/7 ngày 6.1 đưa tin, vụ việc vỡ lở sau khi anh trai nạn nhân gọi điện báo cảnh sát về cái chết đáng ngờ của em gái. Người chồng nằm trong diện tình nghi chính và đã bị cảnh sát bắt để thẩm vấn.

Tại trụ sở cảnh sát, người chồng thừa nhận hành vi giết vợ trong lúc tức giận và không kiềm chế được cảm xúc vì vợ quá ham mê Facebook .

"Người chồng khai nhận, anh ta giết vợ vì cô lướt Facebook suốt ngày mà không thèm quan tâm, chăm sóc chồng", Emirate 24/7 dẫn một nguồn tin cảnh sát cho biết.

Trong khi đó, mẹ của nạn nhân chia sẻ, ngay từ đầu bà đã phản đối cuộc hôn nhân vì con rể là người ghen tuông có  tiếng. Tuy nhiên, bà phải nhượng bộ vì con gái vẫn quyết cưới. 

"Tôi đã không dự đám cưới để chứng kiến con gái mình trở thành cô dâu. Giờ đây, tôi chỉ có thể nhìn mặt con gái lần cuối trong tang lễ của con", Emirate 24/7 dẫn lời người mẹ nạn nhân.

Tag:  Facebook, chém chết,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bằng cách mai phục trẻ em trên đường đi học, kẻ ấu dâm khét tiếng...
Gia đình của 239 nạn nhân có mặt trên chiếc máy bay xấu số MH370 bị...
Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa phơi bày một sự thật khó tin về vợ...