Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 01:15 AM (GMT+7)

Bị chồng bạo hành, vợ gốc Việt khai bị hai người đàn ông hiếp dâm

authorBảo Ngọc Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 19:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Trần Tiến Dũng- người gốc Việt sống ở ở Afton Oaks, Mỹ có vợ là người khai báo đã bị hai người khác hiếp dâm, vừa bị cảnh sát buộc tội tấn công.

   

 bi chong bao hanh, vo goc viet khai bi hai nguoi dan ong hiep dam hinh anh 1

Trần Tiến Dũng bị cảnh sát bắt vì tội bạo hành vợ.

Cặp vợ chồng gốc Việt trong vụ này sống trong khu gia cư Afton Oaks nằm về phía bắc của khu phố Việt Bellaire tại thành phố Houston.

Ngày 8.5, người vợ từng khai cô bị hãm hiếp bởi hai người đàn ông. Tuy nhiên, theo hồ sơ của tòa án, hàng xóm nói với cảnh sát họ nghe vợ của Trần Tiến Dũng khóc than. Những người hàng xóm nói họ thấy người phụ nữ đẫm máu và khóc lóc. Có người đã dùng điện thoại để quay lại cảnh tượng của ông Dũng và vợ của ông ta.

Trong đoạn quay, các điều tra viên có thể nghe tiếng người vợ năn nỉ xin chồng dừng tay, trong khi Dũng vẫn quát tháo vợ thậm tệ.

Cảnh sát nói rằng Trần Tiến Dũng bị bắt vài ngày sau khi vợ anh nói với các điều tra viên rằng cô đã bị hãm hiếp bởi hai người đàn ông khác.

Theo hồ sơ khởi tố tại tòa án, những người trong gia đình nói rằng người vợ đã bị chồng đánh đập nhiều lần trước đây. Người vợ nói với cảnh sát rằng sau mỗi lần bị đánh vợ, ông Dũng luôn bắt vợ giải thích với người khác những vết thương trên người cô theo cách mà anh ta hướng dẫn.

Tuy đã khởi tố Trần Tiến Dũng và lập biên bản vào ngày 21.5 vừa qua, các công tố viên vẫn chưa biết rõ tại sao người vợ lại khai rằng cô bị hiếp dâm. Hiện ông Dũng đang bị giam tại nhà tù Harris County Jail với tiền thế chân 250.000 USD. Trong lúc chờ ngày xét xử, thẩm phán ra lệnh Trần Tiến Dũng không được đến gần nạn nhân, không được sống chung nhà với vợ hoặc lai vãng đến nơi cô làm việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quân đội Syria tuyên bố sẽ trả thù cái chết của hơn 20 binh sĩ bị...
Trong cuộc chiến thương mại với Trung Quốc, nước Mỹ sẽ không bao...
Hải quân Nga mới đây đã tập trận rầm rộ trên biển Barents, trong đó...