Thứ Năm, ngày 24/05/2018 11:51 AM (GMT+7)

Bị ép quan hệ tình dục bệnh hoạn, nữ bác sĩ dùng búa giết chồng

authorTuấn Vũ Thứ Sáu, ngày 19/02/2016 12:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nữ bác sĩ người Úc đã giết chồng bằng một cây búa nặng 1,79 kg sau khi bị chồng bắt phải quan hệ tình dục kiểu 3 người với một thiếu nữ 17 tuổi khác.

   

Một toà án ở miền tây nước Úc đang chịu trách nhiệm xử vụ kiện trong đó, một nữ bác sĩ người Úc đã giết chồng bằng một cây búa nặng 1,79 kg sau khi bị chồng bắt phải quan hệ tình dục kiểu 3 người với thiếu nữ 17 tuổi và thực hiện các hành động khiêu dâm trực tuyến.

Bà Chamari Liyanage khẳng định mình không phạm tội khi giết chồng là Dinendra Athukorala vào năm 2014 sau khi bị ông này bắt cởi quần áo và thực hiện các hành động khiêu dâm với nhiều khán giả online.

Bà Liyanage cũng tố cáo chồng, vốn cũng là một bác sĩ, thường xuyên xem phim khiêu dâm trẻ em cùng lúc với 3 chiếc máy tính và còn có những hành động quái đản trong 3 năm qua.

“Tôi thường xuyên bị đánh đập. Ông ta giữ tôi ngồi trên giường và buộc tôi phải thực hiện các động tác khiêu dâm”, bà Liyanage nói với ABC News.

 bi ep quan he tinh duc benh hoan, nu bac si dung bua giet chong hinh anh 1

Bà Chamari Liyanage và chồng là Dinendra Athukorala.

Ban bồi thẩm đoàn đã được nghe lại cuộc gọi thu âm ngày Chamari Liyanage gọi cho cảnh sát để báo rằng cô đã giết chồng mình

Sau khi nghe được cuộc gọi tự thú của nữ bác sĩ, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại nhà riêng của 2 vợ chồng tại Geraldton, Tây Úc, lúc 6h sáng. Bà Chamari đã lâm vào tình trạng hoảng loạn và ngồi ở một góc giường để nói chuyện với cảnh sát.

Thi thể của người chồng thú tính nằm trên một tấm nệm đầy máu. Cảnh sát tìm thấy một chiếc gối trên đầu nạn nhân và họ cho rằng bà Chamari đã dùng nó để khiến nạn nhân chết ngạt. Tại hiện trường vụ án, người ta còn phát hiện một chiếc búa rất lớn được cho là hung khí giết chết nạn nhân Liyanage.

Hiện tại, tòa án đã tuyên bố bà Chamari đã thoát khỏi tội danh ám sát chồng do những khổ nhục mà cô đã phải trải qua trong suốt những ngày tháng qua. Tuy nhiên, phiên tòa tái xét xử sẽ vẫn được diễn ra sau 3 tuần nữa để đưa ra quyết định cuối cùng.

Vào tuần trước, một vụ giết người bằng búa khác cũng vừa xảy ra, trong đó, một người đàn ông người Anh có tên David Lancaster đã đập vợ của mình là bà Helen, 54 tuổi, 6 phát bằng cây búa làm vườn do nghi ngờ bà ngoại tình. Năm ngoái, một người Mỹ cũng bị bắt do sử dụng búa để giết cả một gia đình ở California.

Búa là một công cụ được chọn để thực hiện nhiều vụ bạo lực do nó không được liệt vào danh sách các vũ khí gây sát thương chết người.

Gần đây, một phụ nữ ở Đông Nam Á còn dùng búa đập cả một tiệm cắt tóc do không hài lòng với kiểu đầu mà cửa hàng này mới làm cho mình. Vào hồi năm 2013, một người đàn ông người Pháp cũng dùng búa để phá huỷ một căn hộ sau khi chủ nhà từ chối trả tiền đặt cọc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...
Lầu Năm góc nhấn mạnh rằng, quân đội Triều Tiên đặt ra mối đe dọa...
Phụ nữ ngực trần nhập vào đoàn người biểu tình quy mô lớn phản đối...