Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 05:18 AM (GMT+7)

Bị hủy kết bạn trên Facebook, trả thù theo cách lạ lùng

authorMẫn Di - Metro Thứ Sáu, ngày 10/06/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị một phụ nữ hủy kết bạn trên Facebook, người đàn ông 30 tuổi phản ứng bằng cách chặt đầu toàn bộ gà của cô.

   

 bi huy ket ban tren facebook, tra thu theo cach la lung hinh anh 1
Con gà còn sốt sót của Tanya 

Tanya Vincent, 45 tuổi ở Cornwall (Anh), là thành viên của một tổ chức thiện nguyện hỗ trợ động vật và đã giúp tìm nhà cho rất nhiều thú vật. Bản thân cô cũng đã đem về 4 con gà đẻ trứng, cứu chúng khỏi phải vào lò mổ.

Sáng sớm khi ngó qua cửa sổ cho chúng ăn, cô đã thấy lạ khi một con không xuất hiện. Ngay sau khi thông báo lên trang Facebook của nhóm, 2 con nữa cũng biến mất bí ẩn.

Sớm sau đó, cô tuyệt vọng hoàn toàn khi thấy ba con gà, Queenie, Shy và Dancer đã bị giết dã man và vứt xác ngay trước cửa nhà. Còn lại Rosie cũng bị thương nhưng may mắn về được nhà.

 bi huy ket ban tren facebook, tra thu theo cach la lung hinh anh 2
Thủ phạm Shane Barrett 

Thủ phạm giết 3 con gà là Shane Barrett, 30 tuổi, vừa nhận án tù 9 tuần, quản thúc 12 tháng. Barrett đã thực hiện hành vi này vì Tanya bỏ kết bạn với anh ta trên mạng xã hội.

Sau vụ việc, Tanya bị ám ảnh tới mức không thể ăn ngủ và khóc liên tục nhiều ngày: "Tôi chưa bao giờ chứng kiến điều gì tàn nhẫn đến thế". Do lo sợ, con gà còn sót lại của Tanya đã được chuyển tới nơi khác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Moscow được cho là đã kêu gọi những người trẻ Nga đang sống, học...
Lầu Năm góc đã xác nhận, một tên khủng bố liên quan đến vụ tấn công...
Cuộc tấn công chớp nhoáng của Nga được cho là nhắm vào các quân nổi...