Thứ Tư, ngày 23/05/2018 16:18 PM (GMT+7)

Bi kịch của cô giáo Mỹ mang thai với nam sinh 13 tuổi

authorPhương Đăng (theo Daily Mail) Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô giáo 24 tuổi ở Texas (Mỹ) thừa nhận, cô và cậu học trò 13 tuổi yêu nhau và đã quan hệ tình dục dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn. Cô giáo này sau đó đã phá thai để che giấu mối quan hệ bất chính của mình.

   

 bi kich cua co giao my mang thai voi nam sinh 13 tuoi hinh anh 1

Chân dung cô giáo Mỹ có bầu với nam sinh 13 tuổi

Theo Daily Mail, cô giáo dạy tiếng Anh Alexandria M. Vera đã bị buộc tội có quan hệ tình dục với một nam sinh 13 tuổi ngày 17.11. Cô giáo này đã tự ra đầu thú với cảnh sát sau khi các nhà điều tra tìm được đầy đủ các bằng chứng về mối quan hệ tình cảm bất chính giữa cô này và nam sinh.

Theo hồ sơ của tòa án, Vera và học trò bắt đầu yêu nhau và vượt quá giới hạn tháng 9.2015. Cô giáo này khai nhận với các nhà điều tra rằng, bố mẹ nam sinh biết chuyện và chấp nhận mối quan hệ của họ. Thậm chí, bố mẹ cậu học sinh còn cảm thấy vui mừng khi biết cô mang thai. Tuy nhiên, cô giáo này đã quyết định bỏ đứa bé khi bị điều tra để che giấu mối quan hệ bất chính của mình.

Trong khi đó, theo Washington Post, Vera khai nhận cô và cậu học trò gặp nhau tại trường học vào mùa hè và cậu bé yêu cầu theo dõi cô trên Instagram. Vera nói với cảnh sát rằng ban đầu cô không chấp nhận yêu cầu của cậu học trò. Tuy nhiên, một lần cậu không tới lớp, cô đã gửi cho cậu một tin nhắn Instagram, và dẫn đến việc họ có quan hệ tình dục.

Tại tòa, cô Vera hiện đã nhận tội tấn công tình dục nhằm để tránh bản án chung thân. Tuy nhiên, thay vào đó, nếu bị kết tội, cô giáo này có thể đối mặt với bản án 30 năm tù giam. Tòa án dự kiến sẽ tuyên án vào tháng 1 năm tới.

Hàng xóm nhà cô giáo Vera cho biết, họ nhìn thấy cậu học trò thường xuyên tới nhà của cô này. Để che giấu mối quan hệ của mình, cô Vera nói với mọi người cậu học trò là em trai mình. Cô giáo này cũng đã có một con gái 4 tuổi. Nhiều người còn nói, có thời điểm họ thấy 4, 5 nam sinh trung học xuất hiện trong nhà của cô Vera và các nam sinh này thường trông già dặn hơn độ tuổi.

Xem bình luận
O My luat la nhu the
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...
Không một vị tướng nào của NATO thức dậy lúc buổi sáng mà lại muốn...
Iran mạnh mẽ lên án 12 yêu sách mới Mỹ đòi Tehran đáp ứng là "không...