Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 21:16 PM (GMT+7)

Bị ôtô húc văng, cô gái TQ nằm ngay giữa đường lướt mạng

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Bảy, ngày 21/05/2016 15:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với hầu hết những người bị tai nạn, lướt mạng xã hội có lẽ là hoạt động cuối cùng họ làm khi đã giải quyết mọi việc, nhưng điều đó không đúng với cô gái Trung Quốc này.

   

 bi oto huc vang, co gai tq nam ngay giua duong luot mang hinh anh 1

Cô gái điềm nhiên lướt mạng mạng xã hội sau khi bị xe tông.

Ngày 18.5 vừa qua, Nhân dân Nhật báo đưa tin một cô gái ở thành phố Giang Du, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã bị ô tô hất văng ra đường. Những người gần đó thấy cô gái rút điện thoại ra và đoán là cô gọi cho người thân. Tuy nhiên, cô gái đã khiến tất cả mọi người sững sờ vì điềm nhiên đăng nhập tài khoản mạng xã hội và lướt như chưa có chuyện gì xảy ra.

Theo bài báo, cô gái trẻ đi xe máy điện bị một xe hơi màu trắng tông phải và ngã ra đất. Có thể thấy cô gái nằm trên đất, dòng phương tiện cũng không thể di chuyển nhưng cô vẫn hồn nhiên sử dụng điện thoại. Nhân dân Nhật báo cho hay cô đang sử dụng Wechat, một ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội nổi tiếng ở Trung Quốc.

Bức ảnh cô gái sử dụng điện thoại được đăng lên mạng xã hội Weibo hôm 19.5 kèm lời dẫn: “Một cô gái đi xe máy va chạm xe hơi và ngã ra đường ở tỉnh Tứ Xuyên. Cô gái rút điện thoại ra và tiếp tục trò chuyện với bạn trên mạng xã hội mà không quan tâm tới tính mạng của chính mình và sự lưu thông của các phương tiện khác”.

 bi oto huc vang, co gai tq nam ngay giua duong luot mang hinh anh 2

Hình ảnh này đã khiến nhiều cư dân mạng Trung Quốc bình luận. Một người tên Wenlock nói: “Dù điều gì xảy ra, cập nhật tình hình trên mạng xã hội là điều quan trọng nhất”. Tài khoản Mr.Cui viết: “Chắc cô gái chụp ảnh, chỉnh sửa bức hình, nghĩ lời dẫn rồi chia sẻ lên WeChat và trả lời bình luận của bạn bè khi nằm dưới đường như vậy”.

Cảnh sát địa phương đã có mặt ở hiện trường và điều tra kĩ hơn nguyên nhân vụ việc kì lạ này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong tổng số 105 hành khách và 5 người trong phi hành đoàn trên...
Cô Amanda Nguyễn, 26 tuổi từng nộp một bộ bằng chứng y tế lên chính...
Bộ Quốc phòng Mỹ giận dữ cho rằng tuyên bố của Nga về mối đe dọa từ...