Thứ Ba, ngày 25/09/2018 12:14 PM (GMT+7)

Bộ trưởng Ấn Độ lộ clip sex bị bắt vì nghi hiếp dâm

authorQuang Minh - IBT Chủ Nhật, ngày 04/09/2016 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cựu bộ trưởng này từng hứa sẽ tìm một công việc và thẻ an sinh xã hội cho nạn nhân trong clip.

   

 bo truong an do lo clip sex bi bat vi nghi hiep dam hinh anh 1

Ông Sandeep Kumar bị bắt hôm 3.9 vì cáo buộc hiếp dâm.

Bộ trưởng Phụ nữ và Trẻ em Ấn Độ vừa mới bị sa thải cách đây ít ngày vì rò rỉ clip sex đã bị bắt hôm qua 3.9. Một phụ nữ xuất hiện trong clip đã gửi đơn tố cáo cựu bộ trưởng này hiếp dâm cô.

Sandeep Kumar bị bắt giữ hôm 3.9 chỉ ít ngày khi bị sa thải vì lộ clip sex. Trong đoạn video ngắn, Kumar xuất hiện cùng hai người phụ nữ khác.

“Kumar bị bắt giữ vì một phụ nữ trong video đệ đơn kiện. Người này cho biết Kumar đã hãm hiếp cô. Điều tra đang được thực hiện”, Vikramjit Sings, phó ủy viên cảnh sát thành phố New Delhi, trả lời AFP.

Người phụ nữ đã kết hôn không công bố danh tính cho biết cô đã bị Kumar chuốc rượu trộn thuốc mê. Sau đó, cô bị cựu bộ trưởng tấn công tình dục ở nhà riêng của Kumar năm 2015.

Cô này cho biết Kumar hứa sẽ cho cô một công việc và giúp kiếm được một thẻ an sinh xã hội. Ông Singh nói rằng người phụ nữ thứ hai xuất hiện trong clip chưa xác định được danh tính. Hiện cảnh sát đang cố gắng liên lạc với cô.

Đoạn clip kéo dài 9 phút được gửi vào tối muộn ngày 31.8 cho một hãng tin địa phương. Ngay lập tức, Kumar bị sa thải khỏi chức vụ đang nắm giữ.

Chỉ có một phần của đoạn clip sex được đăng tải lên truyền hình, trong đó có hình ảnh Kumar mặc độc chiếc quần đùi và đang nằm trên giường. Bức ảnh này tố cáo Kumar đang hôn một người phụ nữ chưa xác minh danh tính.

Kumar đã kết hôn và có một người con. Cựu bộ trưởng này phủ nhận mọi cáo buộc và cho rằng đoạn clip bị làm giả nhằm bôi nhọ hình ảnh của ông.

Năm ngoái, một cựu bộ trưởng khác cũng bị bắt giữ vì làm giả bằng đại học.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sakinab Shah, chị gái cơ trưởng máy bay MH370 đã luôn bác bỏ giả...
Các nhà phân tích kỳ cựu của Israel tin rằng, Tổng thống Vladimir...
Những hình ảnh máy bay nằm trong rừng Campuchia có thể thuộc về một...