Thứ Năm, ngày 17/01/2019 22:41 PM (GMT+7)

Bộ trưởng Ấn Độ thuê 50 máy bay chở khách đi ăn cưới con?

authorQuang Minh - Pardaphash Thứ Ba, ngày 06/12/2016 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo báo chí Ấn Độ, trong hai ngày 3 và 4.12 vừa qua, toàn bộ vé máy bay tới thành phố Nagpur đã bị mua trọn.

   

 bo truong an do thue 50 may bay cho khach di an cuoi con? hinh anh 1

Bộ trưởng Nitin Gadkari đang chịu chỉ trích vì thuê 50 máy bay chở khách đi ăn cưới.

Ông Nitin Gadkari hiện là Bộ trưởng Giao thông Ấn Độ vừa được báo chí nước này nhắc tới vì tổ chức đám cưới con gái rất đình đám. Theo tờ Times of India, ít nhất 10.000 quan khách đã được mời tới dự tiệc. Nhiều khách VIP được sắp xếp đi bằng chuyên cơ riêng.

Theo báo Ấn Độ, khoảng 50 chuyến bay chở khách đã được bộ trưởng Nitin thuê để phục vụ khách siêu quan trọng như Bộ trưởng Nội vụ hay các chính trị gia, nhà tài phiệt khắp cả nước. Toàn bộ số máy bay này được bao trọn khiến người dân không thể mua vé trong ngày tổ chức hôn lễ.

Đám cưới của con gái ông Nitin quy tụ rất đông người nổi tiếng và giàu có. Theo tin của tờ Hindustan Times, toàn bộ vé máy bay tới thành phố Nagpur trong hai ngày 3 và 4.12 đã bị mua hết để phục vụ đám cưới này.

Con gái út của ông Nitin là Ketki kết hôn với chú rể Aditya. Người này xuất thân từ một gia đình có tiếng ở Nagpur và đang làm việc cho công ty Facebook tại Mỹ.

Sau khi nhiều tờ báo đăng tải thông tin trên, văn phòng bộ trưởng giao thông đã gửi thông báo và tuyên bố đây là “bịa đặt và sai sự thật”. Họ cho biết bộ trưởng Nitin chỉ thuê 10 máy bay chở khách chứ không phải 50 như con số báo đưa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm 1979, bà  Vanga nói với nhà văn Valentin Sidorov rằng Nga sẽ...
Nga đã lên tiếng chỉ trích việc chính phủ Mỹ không những “bắt nạt”...
Thủ tướng Benjamin Netanyahu khẳng định Quân đội Israel (IDF) sẽ...