Thứ Tư, ngày 19/12/2018 10:53 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 15/02/2018 13:45 PM (GMT+7)

Bộ trưởng Canada: Hội kín Illuminati là có thật

Paul Hellyer, Bộ trưởng Quốc phòng Canada những năm 1960, mới đây khẳng định, hội kín Illuminati là một thực thể có thật.

   

 bo truong canada: hoi kin illuminati la co that hinh anh 1

Ông Hellyer là quan chức chính phủ cấp cao nhất tuyên bố như vậy, DailyMail đưa tin.

Trả lời phỏng vấn trên Lazarus Effect Podcast, ông Hellyer cho hay, ông tin rằng một nhóm nhỏ những người xuất chúng trên thế giới đang nắm giữ công nghệ có thể đảo ngược những tác động của thay đổi khí hậu, song họ lại giữ bí mật với công chúng. Khi được hỏi tại sao, ông này cho rằng Illuminati muốn giúp ngành dầu mỏ.

Cựu quan chức này cho biết thêm, nhiều thành viên của Illuminati có quyền lợi trong ngành dầu mỏ.

Những người theo thuyết âm mưu cho hay, Illuminati là nhóm đang kiểm soát kinh tế và các vấn đề của thế giới. Thành viên của nhóm này đều xuất thân từ chính trường, giới kinh doanh và giải trí.

"Có một nhóm nhỏ bí mật đang điều hành thế giới này và họ cố tình giữ kín công nghệ cho tới khi có thể bỏ túi hàng nghìn tỷ đô tiền bán dầu mỏ", ông Hellyer tuyên bố.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Hellyer đưa ra những tuyên bố lạ thường như trên. Trước đây, ông từng khẳng định Mỹ đã từng chiếm quyền kiểm soát khu vực người ngoài trái đất gặp nạn ở tỉnh Manitoba của Canada. Những người ngoài hành tinh này chính là nguồn gốc của công nghệ thay đổi chống khí hậu.

Ngoài ra, ông này cũng thường nói, người ngoài trái đất đã liên lạc với đủ loại người trên trái đất, cảnh báo về hậu quả của những hành động của con người với môi trường hành tinh trong tương lai.

Hội kín Illuminati

 bo truong canada: hoi kin illuminati la co that hinh anh 2

Năm thành lập: 1776

Người sáng lập: Adam Weishaupt

Nơi thành lập: Đức

Mục đích thành lập: Để thiết lập những xã hội thế tục ở châu Âu.

Lý do đáng sợ: Vô số lời đồn nói rằng ngành âm nhạc và giải trí bị các thành viên Illuminati xâm nhập và những người này dùng truyền thông để tẩy não số đông.

Các học thuyết âm mưu nổi tiếng nhất: Chính phủ Đức đã giải tán Illuminati sau cuộc cách mạng Pháp, song các nhà lý luận âm mưu thời hiện đại quả quyết rằng, nhóm này vẫn tồn tại và hoạt động như một chính phủ kín đáng sợ, chỉ đạo ngành công nghiệp và chính trường thế giới theo cách mà họ thấy hợp lý.

Theo Hoài Linh (Báo Đất Việt)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo báo Anh Express, Tổng thống Nga Putin dường như đang áp dụng...
Một quan chức cấp cao của Nga khẳng định, kể từ khi tổ hợp tên lửa...
Không ai hiểu lý do dẫn đến mâu thuẫn nghiêm trọng của nạn nhân và...