Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 20:14 PM (GMT+7)

Bộ trưởng Văn hóa Anh thừa nhận qua lại với gái mại dâm

authorVũ Duy (Theo Telegraph) Thứ Tư, ngày 13/04/2016 08:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bộ trưởng Văn hóa Anh, ông John Whittingdale, ngày 11.4 thừa nhận ông từng có quan hệ với gái mại dâm, tờ Telegraph đưa tin.

   

Thông tin trên được Bộ trưởng Whittingdale đưa ra trong một thông báo, giải thích rằng ông này không biết trước đó về nghề nghiệp của người phụ nữ khi họ bên nhau và rằng ông đã chấm dứt quan hệ ngay khi được biết nghề thật của người phụ nữ.

Quãng thời gian mà ông Whittingdale có quan hệ với gái làng chơi là từ năm 2013 đến 2014. Bộ trưởng Anh cho biết ông gặp người phụ nữ nói trên thông qua một trang web mai mối trực tuyến và thừa nhận đây là một vết nhơ trong cuộc đời mình.

 bo truong van hoa anh thua nhan qua lai voi gai mai dam hinh anh 1

Bộ trưởng Văn hóa Anh John Whittingdale. 

“Giữa tháng 8.2013 và tháng 2.2014, tôi có quan hệ với một người phụ nữ mà tôi gặp lần đầu qua trang mạng Match.com. Cô ấy là người ngang tuổi và sống gần chỗ tôi. Lúc đó, người phụ nữ này không nói gì về nghề thật của cô ta và chỉ đến khi tôi phát hiện khi một ai đó cố tiết lộ chuyện này cho báo lá cải. Ngay sau khi tôi phát hiện, tôi đã chấm dứt quan hệ với cô ta”, ông Whittingdale giải thích.

Ông Whittingdale, người được cất nhắc lên vị trí Bộ trưởng Văn hóa thuộc nội các Anh sau cuộc bầu cử năm ngoái, cho biết thêm ông chỉ thực sự biết rằng người phụ nữ mà ông có quan hệ là gái làng chơi khi một ai đó cố ý tung chuyện này cho báo lá cải.

Kênh BBC cho rằng một số tờ báo chính thống đã không đăng tải câu chuyện trên bất chấp họ có trong tay nhiều chi tiết về mối quan hệ của Bộ trưởng Whittingdale với gái mại dâm.

BBC cũng đặt nhiều nghi vấn đâu là lý do khiến các công ty truyền thông đã quyết định không đăng tải câu chuyện về Bộ trưởng Whittingdale bởi ông Whittingdale trước đó đã đưa ra quy định đối với báo giới sau vụ nghe lén điện thoại và vụ điều tra tuân thủ các chuẩn mực về báo chí.

Ông Whittingdale nói rằng mối quan hệ trên xảy ra một thời gian dài trước khi ông được cất nhắc cương vị bộ trưởng và không có ảnh hưởng gì đến quyết định mà ông ban hành với tư cách là Bộ trưởng Văn hóa Anh.

Trong khi đó, lên tiếng về vụ việc, chính phủ Anh nói rằng ông Whittingdale là người đơn thân nên hoàn toàn có quyền có một cuộc sống riêng tư và rằng ông ấy hoàn toàn trung thành với nội các của Thủ tướng David Cameron.

Trước khi trở thành Bộ trưởng Văn hóa Anh, ông Whittingdale trên cương vị giám đốc Ủy ban văn hóa, truyền thông và thể thao trong 10 năm liền.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một phi công tuyên bố rằng, ông biết những gì xảy ra trong buồng...
Công ty Trung Quốc sản xuất búp bê tình dục đã đạt được những bước...
Cựu Tư lệnh Hải quân Ukraine, Phó Đô đốc Sergei Gaiduk vừa tuyên bố...