Thứ Ba, ngày 19/11/2019 20:36 PM (GMT+7)

Brazil: Cầm súng đi cướp, đụng ngay cảnh sát đang ngồi ăn và diễn biến kịch tính

authorNguyễn Thái - Daily Mail Thứ Tư, ngày 23/10/2019 06:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Video kịch tính quay cảnh đấu súng quyết liệt khi tên cướp có vũ khí xuất hiện tại một quầy hàng bán đồ ăn nhanh và không ngờ một cảnh sát đang ngồi ăn cùng đám bạn gần đó.

   

Theo Daily Mail, vụ việc diễn ra vào khoảng 1h27 hôm 19/10 tại thành phố Goiânia, bang Goiás, miền trung Brazil.

Camera an ninh tại quầy bán đồ ăn nhanh Gulla's Burguer ghi lại khoảnh khắc một tên cướp đội nguyên mũ bảo hiểm, nhảy khỏi xe đồng bọn và giơ súng đe dọa nhân viên bán hàng.

Ba nhân viên tại quầy hàng sợ hãi giơ tay lên ra dấu đầu hàng nhưng bất ngờ tên cướp bỏ chạy trối chết vì tiếng súng nổ. Bọn cướp không thể ngờ, một trong số các thực khách đang ngồi tại bàn của quầy ăn là sĩ quan thuộc lực lượng cảnh sát quân đội Brazil. Khi phát hiện vụ cướp, sĩ quan này nhanh chóng rút súng và nã đạn vào tên cướp có vũ khí.

Phát đạn bắn trượt nên tên cướp chạy thoát, vừa chạy hắn vừa quay lại bắn trả trước khi luồn ra khu vực phía sau quầy hàng. Tên tòng phạm sau đó lái xe quay lại đón kẻ cầm súng trong khi viên cảnh sát, vẫn bắn về phía chúng.

Video còn cho thấy cảnh những người đi cùng cảnh sát ngã dúi dụi khi bỏ chạy khỏi vụ đấu súng. Không ai bị thương nặng trong vụ việc.

Truyền thông địa phương không công bố danh tính của viên cảnh sát dũng cảm. Cảnh sát địa phương cho biết, ít nhất 10 phát đạn được bắn trong vụ đấu súng. Hiện tại, hai tên cướp trốn thoát đang bị truy lùng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các nhà khảo cổ từ Bộ Cổ vật Ai Cập tuyên bố, họ vừa khai quật được...
Một người đàn ông Hàn Quốc đang bị giam giữ vì cáo buộc giết người...
Con trăn "khủng" phát hiện con báo và tấn công con mồi, những tưởng...