Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 13:18 PM (GMT+7)

Bức ảnh Kim Jong-un chụp cùng “nữ thần sắc đẹp” K-pop của Hàn Quốc

authorĐăng Nguyễn - Sputnik Thứ Ba, ngày 19/02/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ban nhạc nữ Hàn Quốc Red Velvet từng đến Bình Nhưỡng trình diễn ca nhạc hồi tháng 4 năm ngoái, đánh dấu bước chuyển mình chưa từng có trong quan hệ Hàn Quốc-Triều Tiên.

   

 buc anh kim jong-un chup cung “nu than sac dep” k-pop cua han quoc hinh anh 1

Bức ảnh Irene (ngoài cùng bên phải) đứng cùng nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Theo Sputnik, thành viên ban nhạc Red Velvet, Bae Joo-hyun, hay còn được biết đến với tên Irene, đã có những chia sẻ về màn trình diễn lịch sử của các nghệ sĩ Hàn Quốc ở Triều Tiên hồi năm ngoái.

Bức ảnh rò rỉ gần đây cho thấy Irene đứng chụp hình bên cạnh nhà lãnh đạo Kim Jong-un. Điều này càng củng cố những đồn đoán rằng ông Kim là một người hâm mộ cuồng nhiệt với Irene nói riêng và ban nhạc Red Velvet nói chung.

Trả lời trong chương trình của đài SBS, Irene bác bỏ rằng Kim Jong-un là người hâm mộ mình cuồng nhiệt.

“Sau khi chúng tôi trình diễn, Triều Tiên muốn chúng tôi tập trung lại và ông Kim tiến đến. Đó là lúc bức ảnh được chụp. Mọi người nhanh chóng đứng vào vị trí. Tôi không để ý mình đứng ở đâu. Đến khi ảnh chụp xong, tôi mới biết mình đứng cạnh ông Kim”, Irene nói.

Người dẫn chương trình đài SBS tỏ ra không thỏa mãn với câu trả lời này nên tiếp tục hỏi thêm, rằng liệu có phải Irene được lựa chọn để đứng cạnh ông Kim.

“Sau khi chụp bức ảnh, chúng tôi không hề được xem lại hay tải chúng lên mạng. Tôi chỉ biết về bức ảnh khi quay trở lại Seoul”, Irene nói.

 buc anh kim jong-un chup cung “nu than sac dep” k-pop cua han quoc hinh anh 2

5 thành viên ban nhạc Red Velvet của Hàn Quốc.

Cư dân mạng xã hội ngay lập tức bày tỏ sự quan tâm đến bức ảnh “nữ thần sắc đẹp” K-pop chụp bên cạnh ông Kim.

Một người dùng Twitter có lẽ không biết việc ông Kim đã lập gia đình, nói rằng “hai người trông khá hợp nhau”.

Một cư dân mạng Hàn Quốc khác cho rằng, ông Kim mới là người nên giải thích vì sao đứng cạnh Irene. “Cô ấy không hề ngần ngại khi đứng cạnh người tên lửa”. Đây là cụm từ Tổng thống Mỹ Donald Trump từng dùng khi nhắc đến Kim Jong-un.

Một người khác cho rằng Irene chính là nhân tố thúc đẩy hòa bình hai miền bán đảo Triều Tiên. “Ai mà lại không muốn đứng cạnh Irene cơ chứ. Kim Jong-un có lẽ cũng cảm thấy như vậy”.

Ban nhạc Red Velvet với 5 thành viên là một trong số các nghệ sĩ hiếm hoi được lựa chọn để trình diễn ở Bình Nhưỡng hồi tháng 4.2018. Nhà lãnh đạo Kim Jong-un có mặt chứng kiến màn trình diễn ca nhạc, bên cạnh Đệ nhất phu nhân Ri Sol-ju, em gái Kim Yo-jong và nhiều quan chức cấp cao khác.

Quan hệ Hàn Quốc-Triều Tiên đã cải thiện rõ rệt kể từ thời Tổng thống Moon Jae-in và sau khi Hàn Quốc tổ chức thế vận hội mùa đông Pyeongchang.

Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA khi đó đưa tin rằng, ông Kim “rất ấn tượng với màn trình diễn và hiểu loại hình nghệ thuật đang rất phổ biến ở Hàn Quốc”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các chuyên gia cho biết việc bỏ qua "dòng chảy Stokes" có thể khiến...
Theo các phương tiện truyền thông, Nga đã đề xuất Mỹ loại trừ khả...
Mỹ kêu gọi tất cả các quốc gia hãy noi gương Malta, nước đã ngăn...