Thứ Ba, ngày 12/12/2017 19:43 PM (GMT+7)

Bức ảnh tự sướng của nữ binh sĩ Triều Tiên gây sốt mạng

authorPhương Đăng Thứ Hai, ngày 17/04/2017 15:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phóng viên của hãng tin Channel News Asia (CNA) khiến nhiều người ghen tị sau khi anh khoe bức ảnh tự sướng với một nữ binh sĩ Triều Tiên có vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết tựa thiên thần.

   

 buc anh tu suong cua nu binh si trieu tien gay sot mang hinh anh 1

Bức ảnh tự sướng của một phóng viên hãng tin CNA và một nữ binh sĩ Triều Tiên xinh như thiên thần đang gây sốt cộng đồng mạng

Cuối tuần qua, Triều Tiên tổ chức diễu binh hoành tráng, phô trương sức mạnh quân sự và kỷ niệm sinh nhật Chủ tịch Kim Nhật Thành, người sáng lập Triều Tiên. Hàng loạt vũ khí "khủng" được trình làng trong cuộc diễu binh như một lời cảnh báo mạnh mẽ của nước này tới phần còn lại của thế giới.

Tuy nhiên, nhiều người lại bị thu hút bởi duy nhất một nữ binh sĩ Triều Tiên vô cùng xinh đẹp xuất hiện trong sự kiện này.

Phóng viên hãng tin Channel News Asia (CNA) Jeremy Koh đã khiến nhiều người ghen tị sau khi anh khoe bức ảnh tự sướng với một nữ binh sĩ Triều Tiên đẹp như thiên thần.

Dù không to son điểm phấn, nhưng vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng của nữ binh sĩ trên đã chinh phục cộng đồng mạng và nhiều người dành tặng cho cô những lời khen có cánh. Bức ảnh ngay sau khi được Jeremy đăng tải đã gây sốt mạng và trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi trên Twitter.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai chiếc máy bay đều trang bị vũ khí hạng nặng và nếu va chạm xảy...
Quốc gia này tuyên bố sẵn sàng đem quân đến thành phố Jerusalem ở...
Nếu xung đột nổ ra trên bán đảo Triều Tiên, khoảng 1 triệu công dân...