Thứ Tư, ngày 20/02/2019 18:33 PM (GMT+7)

Búp bê tình dục đẹp như nam thần

authorSputnik Chủ Nhật, ngày 25/03/2018 13:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những người sáng tạo nói rằng đây không chỉ là đồ chơi tình dục mà là một người bạn đồng hành với ý nghĩa đầy đủ. Giám đốc điều hành Realbotix Matt McMullen bình luận: "Phụ nữ  cũng cảm thấy họ cô đơn, như đàn ông".

   

 bup be tinh duc dep nhu nam than hinh anh 1

Robot tình dục Henry.

Matt McMullen, người sáng tạo ra Harmony AI (trí tuệ nhân tạo) nổi tiếng từ lâu đã nói về việc phát triển một phiên bản robot tình dục nam giới. Hiện giờ Giám đốc điều hành RealDoll đã có thể nói về các đặc tính kỹ thuật của thiết bị mới.

Búp bê tình dục được đặt tên là Henry. Nó được chế tạo  bởi công ty RealBotix, giám đốc điều hành cũng là McMullen.

Chiều cao của Henry là 6 feet (khoảng 183 cm). Giống như Harmony AI, phần thân thể được làm bằng silicone, và chỉ cái đầu sẽ là robot. Bất kỳ phần nào của cơ thể có thể được thực hiện theo ý muốn của khách hàng, kể cả với dương vật của robot tình dục — mặc dù các kỹ sư RealBotix chưa tìm ra cách làm cho bộ phận này hoàn toàn robot hóa.

Sau khi đồng bộ với ứng dụng thích hợp, Henry sẽ có thể duy trì đối thoại, trích dẫn bài thơ yêu thích của bạn tình hoặc kể chuyện hài. Có thể thiết lập các cài đặt để robot tình dục chào đón bạn khi bạn về nhà vào buổi tối. Các nhà phát triển đã tao ra ngôn ngữ giao tiếp của Henry bằng âm điệu kiểu Anh.

Cũng như trong trường hợp Harmony AI, những người sáng tạo nói rằng đây không chỉ là đồ chơi tình dục mà là một người bạn đồng hành với ý nghĩa đầy đủ. Giám đốc điều hành Realbotix Matt McMullen bình luận: "Phụ nữ  cũng cảm thấy họ cô đơn, như đàn ông".

Henry có giá giao động trong khoảng 11-15 nghìn USD tùy thuộc vào thiết bị bổ sung được lựa chọn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo tin mới nhất về vụ Việt kiều Canada bị tạt axit, cắt gân ở...
Một nhóm nhân viên dịch vụ an ninh Ukraine đã bị nổ tung trong...
“Theo nguyên tắc của Nga, sẽ không có bất kỳ thoả hiệp ngừng bắn...