Thứ Năm, ngày 14/11/2019 06:42 AM (GMT+7)

Búp bê tình dục phát triển đột phá sẽ khiến người dùng ngỡ ngàng

authorBảo Ngọc Chủ Nhật, ngày 13/10/2019 21:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà sản xuất búp bê tình dục hàng đầu ở Mỹ quả quyết rằng,  búp bê 'khó phân biệt với con người' sau khi nâng cấp trí tuệ nhân tạo AI.

   

 bup be tinh duc phat trien dot pha se khien nguoi dung ngo ngang hinh anh 1

Hãng sản xuất búp bê tình dục 1AM Doll nói với Daily Star Online về 'những bước tiến lớn' trong sản xuất búp bê tình dục. Chủ tịch của 1AM Doll, ông Brent Lawson, nói với Daily Star Online rằng, công ty của ông cung cấp hơn 30 mẫu hình thể và 100 kiểu khuôn mặt khác nhau. Điều này mang đến cho khách hàng cơ hội lựa chọn búp bê nữ, nam hoặc chuyển giới trước khi họ xây dựng "đối tác tưởng tượng" cho họ.

 bup be tinh duc phat trien dot pha se khien nguoi dung ngo ngang hinh anh 2

Nhưng thật không ngờ, Brent tin rằng công nghệ AI đang phát triển nhanh đến mức búp bê tình dục đang trên đường phù hợp với con người nhất có thể vì những tính năng hiện đại, gần gũi với con người nhờ công nghệ AI chỉ trong vài năm tới.

Ông nói với Daily Star Online: "Theo tôi, chúng tôi còn vài năm nữa mới có khả năng hoàn thiện không chỉ phần AI mà cả công nghệ còn lại sẽ khiến khó mà phân biệt được giữa người thật và búp bê tình dục". 

 bup be tinh duc phat trien dot pha se khien nguoi dung ngo ngang hinh anh 3

Brent cho biết hầu hết các yêu cầu mà công ty của ông nhận được là búp bê tình dục được sao chép từ một nguyên mẫu ngoài đời thực, thường là nữ diễn viên và người mẫu nổi tiếng.

Tuy nhiên, những yêu cầu này bị từ chối vì điều này chỉ được thực hiện khi "người thật" đó đồng ý. Nhưng ông cho biết thêm "cơ thể có đường cong" hiện đang được khách hàng ưa chuộng.

 bup be tinh duc phat trien dot pha se khien nguoi dung ngo ngang hinh anh 4

Brent tiếp tục: "Hiện tại xu hướng là những cơ thể có đường cong hơn. Chúng tôi luôn cung cấp những con búp bê với bộ ngực lớn, nhưng bây giờ khách hàng của chúng tôi đang ưa chuộng những con búp bê có hông rộng hơn và mông lớn hơn."

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các nhà khoa học trong nhiều năm qua đã đặt ra một số giả thuyết lý...
Cô giáo đã kết hôn bị buộc tội quan hệ tình dục với nam sinh 17...
Việt Nam bác bỏ hoàn toàn mọi nội dung phát biểu liên quan đến Việt...