Thứ Năm, ngày 18/01/2018 19:35 PM (GMT+7)

Búp bê tình dục sẽ thay thế gái mại dâm

authorTrà My - The Sun Thứ Ba, ngày 23/08/2016 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những nhà thổ búp bê tình dục sẽ sớm trở thành hiện thực, và việc này có thể làm giảm tội phạm và bệnh lây truyền qua đường tình dục, theo các nhà khoa học.

   

 bup be tinh duc se thay the gai mai dam hinh anh 1

Robot tình dục có thể là một sự thay thế tốt cho gái mại dâm

Một chuyên gia công nghệ hàng đầu vừa tuyên bố rằng gái mại dâm công nghệ cao là tương lai của ngành công nghiệp tình dục, theo The Sun.

Giáo sư John Danaher, từ Đại học NUI Galway (Ireland) tin rằng robot tình dục có thể là một sự thay thế tốt cho gái mại dâm.

Ông nói: "Robot có thể phục vụ cho đủ kiểu ham muốn tình dục, không bị gượng ép hay khó chịu, đồng thời dễ “đi đến thành công” hơn”.

"Công nghệ có thể giúp phát triển sự kết nối tình cảm với khách hàng. Họ sẽ không cần phải giả vờ như gái mại dâm thông thường”.

 bup be tinh duc se thay the gai mai dam hinh anh 2

Robot có thể phục vụ cho đủ kiểu ham muốn tình dục, không bị gượng ép hay khó chịu, đồng thời dễ “đi đến thành công” hơn

Ông Danaher nói với tờ Daily Star rằng các nhà thổ sẽ "hoàn toàn hợp pháp" và có thể giúp dập tắt nạn buôn bán nô lệ tình dục.

Các nhà thổ cũng sẽ làm giảm nguy cơ lây lan bệnh tình dục và nguy cơ bạo hành đối với gái mại dâm con người.

Giám đốc điều hành của công ty sản xuất búp bê tình dục Real Doll gần đây tiết lộ họ đang nghiên cứu trí tuệ nhân tạo để giúp búp bê của họ kết nối với con người.

Matt McMullen cho biết: "Chúng tôi đang tìm cách ứng dụng trí tuệ nhân tạo và thực tế ảo vào công nghệ sản xuất búp bê tình dục”.

 bup be tinh duc se thay the gai mai dam hinh anh 3

Các nhà thổ cũng sẽ làm giảm nguy cơ lây lan bệnh tình dục và nguy cơ bạo hành đối với gái mại dâm con người

Một bài báo gần đây của Ian Yeoman, một nhà khoa học chuyên về tương lai, và Michelle Mars, một nhà tình dục học tại Đại học Wellington cho biết các nhà thổ kiểu này có thể trở thành hiện thực vào năm 2050.

Trong một đề tài mang tên Robot, đàn ông và ngành du lịch tình dục, họ khẳng định: "Robot sẽ giúp ngành công nghiệp tình dục giảm bớt các vấn đề sức khỏe và nạn buôn bán người. Mại dâm con người sẽ được loại trừ, không thể cạnh tranh về giá cả và chất lượng dịch vụ với mại dâm robot".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã dùng những đường hầm bí mật...
Tàu ngầm tấn công hạt nhân lớp Shang của Trung Quốc bị Nhật phát...
Nhằm hỗ trợ chiến dịch dưới mặt đất của quân đội Syria, các máy bay...