Thứ Năm, ngày 21/06/2018 23:34 PM (GMT+7)

Cá mập ngoạm tay cô gái không rời dù bị lôi lên bờ

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Hai, ngày 16/05/2016 09:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái 23 tuổi đã được đưa tới bệnh viện khi bị một con cá mập nhỏ cắn chặt tay không rời dù nó đã chết khi bị lên bờ.

   

 ca map ngoam tay co gai khong roi du bi loi len bo hinh anh 1

Con cá mập cắn không rời dù đã bị chết khi đưa lên bờ.

Danh tính cô gái trẻ không được tiết lộ. Vụ việc xảy ra vào hôm 15.5 và cô gái trẻ được ra viện vào ngày hôm sau. Con cá mập miệng bản lề đã cắn chặt tay nạn nhân và chết khi bị đưa lên bờ. Tuy nhiên, nó không nhả hàm răng sắc nhọn của mình khỏi tay cô gái. Một nhân chứng cho biết có thể con cá đã bị chọc tức trước khi nó tấn công cô gái.

Cô gái vẫn rất bình tĩnh và tỉnh táo khi được đưa vào viện. Nhân viên cứu hộ cũng có mặt ở hiện trường nhưng không làm gì hơn. Một người bạn của cô đỡ phần đuôi con cá mập và cả hai cùng vào bệnh viện Boca Regional gần đó.

 ca map ngoam tay co gai khong roi du bi loi len bo hinh anh 2

Cá mập miệng bản lề có thể dài tới 4m.

Nhân chứng 11 tuổi Nate Patrick cho biết em nhìn thấy cô gái và bạn bè “cầm đuôi con cá mập” và “trêu chọc” trước khi con cá tức giận và cắn tay nạn nhân. Cá mập miệng bản lề có thể dài tới 4,2m. Nate nói: “Cá mập là loại động vật nhân đạo nhất. Nó chẳng cắn ai trừ khi bạn trêu chọc nó”.

Cá mập miệng bản lề di chuyển rất chậm nhưng có bộ hàm khỏe với hàm răng sắc như dao cạo. Theo National Geographic, nếu loài cá mập này bị con người giẫm phải, chúng sẽ tấn công rất tàn bạo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hành động của đàn khỉ khi thấy báo dưới giếng sâu đã giúp con báo...
Các kỹ thuật viên tới sửa chữa máy rút tiền bị trục trặc đã bị sốc...
Hàng trăm người vô tư cởi đồ, khỏa thân đạp xe trên các con phố ở...