Thứ Tư, ngày 16/10/2019 10:01 AM (GMT+7)

Cá sấu khổng lồ lao lên bờ truy đuổi người câu

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Tư, ngày 27/03/2019 06:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người câu vô cùng phấn khích khi thấy dây câu bị kéo căng, nhưng sự phấn khích nhanh chóng biến thành nỗi sợ hãi.

   

Người đàn ông tên Daniel đang câu cá cùng với bạn tại một nhánh sông ở vùng Outback, Australia, thì dây của cần câu bất ngờ bị kéo căng. Họ ban đầu vô cùng phấn khích vì nghĩ rằng đó là một con cá chẽm lớn.

Nhưng sự phấn khích nhanh chóng biến thành nỗi sợ hãi khi Daniel đang cố gắng kéo thì một con cá sấu quái vật bất ngờ đuổi theo lên bờ.

“Chạy đi Daniel”, một người bạn của anh hét. Hai người đàn ông bỏ chạy nhanh hết sức có thể, khi con cá sấu đuổi theo họ phía sau.

Mục tiêu của con cá sấu là con cá mà Daniel vừa câu được, nên nó dừng truy đuổi hai người đàn ông khi ngoạm được con mồi vào trong miệng.

Đoạn video ghi lại sự việc được đăng tải lên mạng xã hội YouTube ngày 22.3 và nhanh chóng thu hút được hàng nghìn lượt xem cũng như bình luận.

Cá sấu nước mặn có thể phát triển dài tới 6m và nặng 1 tấn. Các chuyên gia ước tính rằng khoảng 200.000 con cá sấu nước mặn sống tại Australia, chủ yếu ở các vùng Northern Territory và Queensland.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kể từ năm 2016, 7 quốc gia đồng minh đã quay lưng với Đài Loan để...
Cơ phó MH370 Fariq Abdul Hamid bị tố là người phá vỡ quy tắc hàng...
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh trừng phạt Thổ Nhĩ Kỳ do...