Chủ Nhật, ngày 22/01/2017 06:46 AM (GMT+7)

Cái kết đắng lòng cho chàng trai cố vớt điện thoại bị rơi vào toilet

authorPhương Đăng Thứ Năm, ngày 15/09/2016 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không may làm rớt điện thoại xuống toilet (bồn cầu), một chàng trai ở miền Nam Trung Quốc cố gắng thò tay xuống vớt. Tuy nhiên, anh chàng đã phải nhận cái kết đắng lòng khi cánh tay phải bị mắc kẹt không thể nào rút lên được.

   

Người nhà đã buộc phải gọi nhân viên cứu hộ đến giải cứu cho anh chàng sau khi cả gia đình dùng mọi cách cũng không thể giúp anh chàng rút tay ra khỏi toilet.  

Các nhân viên cứu hộ chỉ mất 10 phút để giải cứu cho chàng trai song anh phải nhập viện khẩn cấp do tay phải bị sưng phồng trong suốt thời gian bị mắc kẹt dưới bồn cầu.

 cai ket dang long cho chang trai co vot dien thoai bi roi vao toilet hinh anh 1

Theo cổng thông tin điện tử Guangzhou Dayoo.com, nạn nhân đã cố thò tay sâu xuống đường ống dẫn chất thải trong bồn cầu để cứu điện thoại.

Người nhà của anh này đã đổ sữa tắm xuống toilet những mong anh có thể rút tay lên nhưng bất thành. Nạn nhân chỉ được giải cứu sau khi các nhân viên cứu hỏa đến và sử dụng công cụ chuyên dụng cạy mở bồn cầu.

Các bác sĩ đã khám cho nạn nhân và cho biết cổ tay của anh sưng phồng đáng kể nhưng may mắn không phải chịu bất kỳ tổn thương vĩnh viễn nào.

Các nhân viên cứu hỏa đã hoan nghênh gia đình vì biết sử dụng sữa tắm làm chất bôi trơn trong khi cố cứu nạn nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi buổi lễ nhậm chức của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump,...
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh đầu tiên tại phòng Bầu...
Trước lễ nhậm chức tổng thống Mỹ ngày 20.1, ông Donald Trump đã...